Tin mùa cưới

Tin mùa cưới 1Tin mùa cưới:
Sau tiệc cưới, hai vợ chồng rất mừng vì nhận được một phong bì… hơi nặng. Người vợ xung phong “khui” phong bì thì gặp phải một thiệp cưới khác, và kèm theo bức thư viết tay: “Phiếu tặng cưới 100 ngàn đồng (tượng trưng). Mong hai bạn thông cảm, tụi mình cũng đang chuẩn bị cưới. Đến tiệc cưới bạn gửi lại là tụi mình… cũng vui. Chúc hai bạn hạnh phúc”.

*
* *

Tin khoa học:
Các nhà khoa học tổng kết rằng, một người bình thường mỗi ngày nói khoảng một nghìn từ. Tất nhiên trong khi thống kê người ta không nghiên cứu phụ nữ.

*
* *

Tin nhà đất:
Một người nghèo mua lại một cái ao toàn rau dại nhưng không đủ tiền lấp đất. Ông ta nghĩ ra sáng kiến, hôm sau ông cắm tấm biển ghi dòng chữ to ghi rõ “Cấm đổ rác, đất đá xuống ao”. Chỉ trong một thời gian sau, chẳng tốn đồng nào, ông ta đã có một mặt bằng, dựng tạm căn nhà để sống.

*
* *

Thư của một độc giả được tạp chí Phụ Nữ đăng lại:
Thưa các anh chị ban biên tập. Tôi chẳng gặp may tý nào cả: Như tối qua, tôi làm quen được một cô gái trẻ đẹp và mời nàng đi ăn tối. Khốn nỗi trong rau sống có sâu! Khiến cô ta hét lên đòi tống khứ thứ bẩn thỉu ra khỏi đây! Người bồi bàn của tiệm nghĩ là cô ta nói tôi và chỉ trong chớp mắt tôi đã đứng ở ngoài đường.

*
* *

Tin từ sòng bạc:
Kính thưa quý ông, quý bà, xin chào mừng mọi người tới Casino nằm ngay trên bờ biển của chúng tôi. Tại đây, sau khi đã trải qua những khoảnh khắc say mê, hưng phấn tột độ cùng cờ bạc, quý vị có thể bước thẳng ngay ra bãi biển phía đối diện để… tắm truồng!

*
* *

Báo “Thứ 7 máu chảy tùm lum” đăng tin:
Một anh chàng đang đứng trên ban công tầng 5 của một khu chung cư thì nhìn thấy một cô gái cực xinh đẹp đang tắm nắng ở tầng 3. Cứ thế 3 ngày liên tiếp, không chịu nổi nữa, anh chàng gửi một tin nhắn buộc vào đầu một sợi dây và thả xuống. Cô gái tá hỏa khi đọc được tin nhắn của anh chàng: “Nếu em muốn làm bạn gái của anh, hãy kéo dây 1 lần. Còn nếu không, xin em kéo 2000 lần chậm và sau đó là 1000 lần nhanh”.

*
* *

Tin từ tạp chí Xã Hội:
Các nhà khoa học đã giải thích về câu hỏi “Di truyền và môi trường có gì khác nhau?” như thế này: Nếu con giống cha thì đó là di truyền. Còn nếu giống ông hàng xóm thì đó là môi trường!

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận