Tin tuyển sinh từ Tổng công ty

Ảnh vui, hình vui, tranh vuiTin tuyển sinh từ Tổng công ty:
Hai cô gái cùng dự tuyển vào vị trí thư ký Tổng giám đốc, một cô thấp, mập, còn cô kia cao ráo và gợi cảm. Vào vòng phỏng vấn, cô mập trả lời trôi chảy được mọi câu hỏi khiến hội đồng tuyển dụng rất ưng chứ không như cô kia, chỉ biết uốn éo, vặn vẹo. Nhưng sau khi sếp duyệt kết quả, cô “chân dài” lại là người trúng tuyển, lý do: Kỹ thuật chuyên môn để làm việc thì có thể đào tạo được, còn để kéo dài chân thì khó lắm!

*
* *

Tin môi trường:
Rất nhiều bạn đọc đã kêu với “Cười 24H” rằng nhiều con sông ở Hà Nội cũng như Tp. HCM nên gọi là sông Nín Thở. Chẳng phải vì hồi hộp gì đâu, mà vì chúng ta sẽ phải thường xuyên nín thở nếu đi qua đoạn sông đó. Vậy thôi!

*
* *

Bệnh viện Trung ương thông báo đặc biệt:
Một quý bà bị đau tim liên tiếp hai lần trong một phút. Theo lời kể của người nhà thì khi bà vừa tuyên bố ly dị chồng, xuống đến cầu thang đã nghe thấy tiếng nổ, nghĩ rằng ông ấy tự sát nên bà hối hận mà đau tim. Tuy nhiên, khi quay lại bà bị đau tim dữ dội hơn khi thấy chồng đang mở champagne uống mừng!

*
* *

Tin từ tạp chí Tâm Lí:
Nếu con chó của bạn đang sủa ở cửa sau và vợ bạn thì la lối ở cửa trước, bạn sẽ cho ai vào trước? Con chó, tất nhiên, ít nhất nó cũng ngậm miệng lại sau khi bạn cho nó vào.

*
* *

Tin từ Hội nhà văn:
Một nhà văn mới vào nghề than với bạn rằng một nhà phê bình nọ thật là không có trái tim. Ông ta moi móc từng câu, từng chữ trong cuốn sách mới của anh chàng, rồi cuối cùng kết luận rằng anh ta là một kẻ bất tài. Người bạn nghe xong liên an ủi, nói rằng đừng để ý tới lời ông ta làm gì. Lâu nay thiên hạ vẫn nói ông ta giống như một con vẹt, tức là chỉ biết lặp lại những lời người khác nói thôi. Sau vụ đó nghe đồn nhà văn trẻ bỏ nghề.

*
* *

Tin trắc nghiệm tâm lí:
Tạp chí khoa học nghiên cứu tâm lý đưa ra kết luận về sự vĩnh cửu như sau: Bạn hỏi thế nào là vĩnh cửu ư? Bạn cứ thử cho ai đó vay mười triệu đồng thì sẽ biết chính xác vĩnh cửu là gì!

*
* *

Tin giao thông:
Trước hiện tượng có một cụ già đi đường luôn tránh chỗ có đèn xanh đèn đỏ. Hai thám tử của thành phố đã đến gặp để dò hỏi lý do. Cụ cho biết, đây là lần đầu tiên cụ từ quê lên tỉnh, trước lúc lên tỉnh con cụ dặn nếu thấy chỗ nào đèn xanh, đỏ nhấp nháy thì đừng nên vào, ở đó không tốt đâu. Đó là lý do cụ đi tìm đường khác để đi.

Theo 24H

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận