Bệnh nghề nghiệp

Bệnh nghề nghiệp
Một bác sỹ Vĩnh Long đã điều trị cho một bệnh nhân bị vàng da ở hai tay, ông chuẩn đoán anh ta bị gan. Sau khi dùng thuốc rất lâu mà không khỏi, bác sĩ đã về tận nhà kiểm tra chế độ ăn uống của bệnh nhân. Lúc này vị bác sỹ mới phát hiện ra bệnh nhân là người làm nghề bán nghệ!

*
* *

Đàn ông là thế
Một nhóm các phóng viên của tạp chí “Chuyện đàn ông” đã chứng minh được rằng: Đàn ông khi nghe vợ nói thường há hốc mồm ra không phải vì họ sợ hay ngưỡng mộ vợ, mà là do vợ nói quá nhiều và to nên họ phải há mồm để áp suất bên trong và bên ngoài màng nhĩ cân bằng nhau!

*
* *

Tạp chí “Tin tức” hôm qua đăng tin:
Một đoàn sinh viên thi Olympic Toán quốc tế bị lạc trên dãy Alps trong cơn bão tuyết cuồng nộ, tất cả hành lý và phương tiện thông tin liên lạc của họ đều bị mất, và cả đoàn không thể định hướng và vị trí hiện tại. Sau khi họp bàn nhiều giờ, tất cả đưa ra một quyết định rất sáng suốt, đó là cử một người về nhà để lấy bản đồ!

*
* *

Võ sĩ hạng gió
Tại một cuộc thi đấu quyền Anh vừa qua ở tỉnh nọ. Võ sĩ quyền Anh Tư Mập phải được cáng ra khỏi võ đài ở hiệp 3. Anh lãnh nhiều cú đấm búa bổ liên tiếp từ phía đối phương khiến 2 lần ngã xuống võ đài, tuy bị trọng tài xử đo ván do không sao đứng dậy nổi, nhưng anh cũng kịp làm cho đối phương bị cảm lạnh bởi gió từ những cú đấm hụt của mình!

*
* *

Tin vừa nhận
Một tên trộm ở thành phố Bergen, Na Uy, đột nhập vào một chiếc ôtô và lấy đi một cái hòm đầy giày. Trong hòm có gần 30 chiếc giày nhưng đều chỉ dành cho chân trái. Hắn ta chửi rủa om sòm vì bực tức, hậu quả là bị cảnh sát tóm vì tội… làm mất trật tự công cộng.

*
* *

Kết luận của cảnh sát
Hôm qua một cửa hàng bách hóa trên phố bị trộm đột nhập lấy đi rất nhiều hàng hóa, hiện trường chỉ còn lại một số mặt hàng như kem mọc tóc và bao cao su. Đã có kết luận ban đầu của cảnh sát về thủ phạm, đó là một người đàn ông còn trẻ nhưng bị hói đầu!

*
* *

Bệnh cắn
Michelle sống ở LosAngeles (Mỹ) có tật hay cắn móng tay, bác sỹ khuyên anh nên đi học một lớp Yoga. Quả nhiên sau đó Michelle đã bỏ được tật cắn móng tay. Hiện anh đang theo lớp Yoga khác để chữa bệnh cắn móng chân!

Theo 24H

Rate this post

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận