Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới

Bộ ảnh mới của Hoa hậu Ngọc Trinh với những gam màu Bikini lạnh lùng quyến rũ.

Bộ ảnh được thực hiện với mục đích khai thác tối đa hình thể lý tưởng của Ngọc Trinh – người đẹp gắn liền với biệt danh “nữ hoàng đồ lót”.

Trở lại với những thiết kế váy ngủ và nội y vô cùng gợi cảm, hoa hậu người Việt hoàn cầu khiến người ta như say đi trong cơn khát đầy mê hoặc. Ren và voan vốn là thứ vũ khí tối quan trọng của nữ giới. Dù là ẩn trong lớp áo mỏng khi ra đường hay để dỗ dành cho mỗi giấc ngủ êm ái; sự tinh tế, mềm mượt trong từng thiết kế luôn là yếu tố đáng được lưu ý cho mỗi sự lựa chọn của những đối tượng biết trân trọng giá trị của bản thân.

Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 1Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 2Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 3Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 4Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 5Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 6Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 7Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 8Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 9Ngọc Trinh quyến rũ cuồng dại trong bộ ảnh mới 10

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận