Phỉ Thúy Minh Châu (2010)

Phim: Phỉ Thúy Minh Châu

The Jade And The Pearl 2010

Đạo diễn: Janet Chun
Diễn viên: Lâm Phong (raymond Lam), Thái Trác Nghiên (charlene Choi), Dung Tổ Nhi (joey Yung), Vương Tổ Lam (wang Cho Lam)
Thể loại: HÀI HƯỚC
Quốc gia: Hong Kong
Thời lượng: 104 phút
Năm phát hành: 2010

Bộ phim cổ trang hài hước với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hong Kong quen thuộc như Dung Tổ Nhi (Joey Yung), Thái Trác Nghiên (Charlene Choi), Lâm Phong (Raymond Lam), Vương Tổ Lam (Wang Cho Lam).

Công chúa Yan (Thái Trác Nghiên) phải kết hôn với một vị vua xa lạ. Trên đường đi, công chúa đem lòng yêu thương người hộ tống mình xuất giá, tướng quân Ching Hin (Lâm Phong) và trao đổi hạt minh châu của cô lấy miếng phỉ thúy gia truyền của anh như vật định tình. Đoàn hộ tống bị tấn công, trong lúc rối loạn, công chúa Yan bị ngã xuống vách đá và mất trí nhớ. Trong khi đó, tướng quân Ching lại rơi vào tay những kẻ tấn công-một nhóm cướp dẫn đầu bởi Chuk Sam Leung (Dung Tổ Nhi).

Ching Hin nhất quyết phải tìm được công chúa Yan và Chuk nguyện đi cùng anh. Cùng lúc, công chúa Yan được người kể chuyện Ling Kam Hoi (Vương Tổ Lam) cứu thoát và bắt đầu một cuộc sống mới với anh. Khi tướng quân Ching Han đoàn tụ với công chúa thì cô đã đem lòng yêu Ling.

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

» Bình luận về Phim này * Xem ở cửa sổ lớn «

Chia sẻ bài này với bạn bè

1 Trả lời to "Phỉ Thúy Minh Châu (2010)"

Bình luận