Tranh tô màu trường mầm non cực dễ thương cho bé

Lứa tuổi mầm non luôn là một trong những quãng đời hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Bộ tranh tô màu trường mầm non có lẽ sẽ làm sống dậy nhiều cảm xúc của mỗi người. Chúng ta không thể quay lại quãng thời gian tuyệt vời đó nhưng chúng ta có thể giúp con em mình hưởng trọn tuổi thơ tươi đẹp.

Lứa tuổi mầm non, các bé chưa phải làm quen với lịch học tập dày đặc. Phần lớn thời gian ở trường mẫu giáo, bé vẫn chơi đùa, tham gia các hoạt động tập tô. Ngoài ra bé cũng bắt đầu được học các chữ cái, chữ số để chuẩn bị kiến thức bước vào lớp 1. Tuy nhiên, thời gian chủ yếu vẫn là chơi đùa bên bạn bè. Bộ 15+ tranh tô màu trường mầm non sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn môi trường học tập mầm non của các bé.

Tổng hợp 15+ tranh tô màu trường mầm non cho bé

Cấp học mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục của nước ta. Cho bé đi học mẫu giáo cũng là cách để bé hòa nhập tốt hơn với thế giới bên ngoài. Khi đó bé sẽ được làm quen với nhiều bạn bè, thầy cô. Nhờ đó, bé có thể dần trở nên tự tin hơn. Bên cạnh đó môi trường mầm non còn bổ sung cho bé nhiều kỹ năng cần thiết khác. Những kỹ năng này không quá to tát nhưng sẽ làm bé ngoan và biết nghe lời hơn.

1. Tranh tô màu trường mầm non chủ đề bé tới trường

Để bé không bỡ ngỡ trong lần đầu đến lớp, ba mẹ hãy tạo cho bé niềm hào hứng khi tới trường. Tranh tô màu với chủ đề tới trường mô tả một cách sinh động hành trình mà các bạn nhỏ cùng nhau bước đến ngôi trường xinh đẹp. Trên con đường đến trường sẽ có nhiều cỏ cây, hoa lá và những người bạn nhỏ dễ thương.

tranh tô màu trường mầm nonHai anh em cùng nhau tới trường 

tranh tô màu trường mầm nonTrên đường đến trường 

tranh tô màu trường mầm non

Trường học của tôi 

tranh tô màu trường mầm nonCô bé cắp sách tới trường 

tranh tô màu trường mầm nonCùng nhau đi học 

2. Tranh tô màu trường mầm non chủ đề bé vui chơi cùng bạn bè

Khi đến trường, bé sẽ được làm quen với nhiều người bạn mới. Tranh tô màu chủ đề bé vui chơi bên bạn bè mô tả hoạt động vui chơi thường của bé ở trường. Dựa những hình ảnh này có thể giúp cho bé có hứng thú hơn khi đến lớp. Tình bạn lứa tuổi mẫu giáo có thể rất ngắn ngủi nhưng cùng có thể kéo theo năm tháng nếu các bé còn học cùng nhau.

tranh tô màu trường mầm nonBa bạn đang chơi cầu trượt 

tranh tô màu trường mầm nonNhóm bạn 3 người đang chơi cùng nhau

tranh tô màu trường mầm nonNhóm bạn 5 người 

tranh tô màu trường mầm nonHai bạn đang chơi bập bênh 

tranh tô màu trường mầm nonNhóm bạn 4 người đang chơi ngoài sân 

3. Tranh tô màu trường mầm non chủ đề bé và cô giáo

Cô giáo còn được ví như người bạn thứ hai của bé. Cô luôn là người gần gũi chăm sóc bé. Trong mỗi lớp học, cô là người dậy học, đọc chuyện cho bé nghe. Nhiều khi cô còn giống như người trọng tài phân xử cuộc cãi vã của các bé.

tranh tô màu trường mầm nonCô giáo chơi cùng bé

tranh tô màu trường mầm non

Cô giáo Đọc truyện cho bé nghe

tranh tô màu trường mầm non

Cô giáo đang đọc sách 

tranh tô màu trường mầm non

Cô giáo dạy chữ 

tranh tô màu trường mầm non

Cô giáo dạy toán

Trên đây là bộ sưu tập 15+ tranh tô màu trường mầm non với nhiều chủ đề khác nhau. Đây đều là những chủ đề rất gần gũi với các bé. Các ba mẹ có thể download những bức tranh này về và in thành tờ tranh tô màu bé. 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận