15+ Tranh tô màu công chúa Elsa lạnh lùng, dễ thương

Công chúa Elsa là một trong những hình tượng được cả người lớn và trẻ em yêu thích nhất trong các nhân vật của Disney. Series phim Nữ hoàng băng giá đã giúp giúp Disney đặt doanh cả tỉ đô la trên toàn cầu. Và những bức tranh tô màu công chúa Elsa cũng vì thế mà ngày càng được các bé yêu thích. Bên cạnh việc xem phim thì nhiều bé còn thích tự tay tạo nên hình ảnh công chúa Elsa thông qua những nét vẽ đầy màu sắc.

Phần tổng hợp 15+ tranh tô màu công chúa Elsa sẽ là nguồn tư liệu hình ảnh tuyệt vời cho các bé. Việc của bạn chỉ là lưu về máy sau đó in tranh ra khổ giấy A3 hoặc A4. Tiếp theo sắm cho bé một hộp màu thật xịn sò. Chỉ cần như vậy là bé đã có thể thỏa sức sáng tạo, phát tư duy mà không quậy phá ba mẹ như trước rồi.

Tranh tô màu công chúa Elsa đẹp, lạnh lùng, dễ thương nhất

Elsa là nhân vật được hãng Disney xây dựng dựa theo hình tượng Bà chúa tuyết trong truyện cổ tích của Hans Christian Andersen. Trong series phim Nữ hoàng băng giá, Elsa là người thừa kế ngai vàng của cha mẹ. Cô sở hữu khả năng đặc biệt là có thể điều khiển băng giá, hóa đá bất kỳ ai.

Trong phần đầu của Nữ hoàng băng giá, Elsa luôn sống khép kín. Bởi cô lo sợ sức mạnh của cô sẽ vô tình làm hại ai đó. Hình tượng Elsa luôn gắn liền với sự lạnh lùng, quyền lực. Nhưng cũng không thiếu những phút giây Elsa vui vẻ bên người em gái Anna của mình.

1. Tranh tô màu công chúa Elsa và Anne

Anna là cô em gái tinh nghịch của Elsa trong Nữ hoàng băng giá. Trái ngược với cô chị lạnh lùng, Anne lại là một cô gái ấm áp, rất nhiều chuyện. Nếu muốn chọn tranh tô màu công chúa Elsa, bạn không thể bỏ qua những bức tranh có cả Elsa và Anna.

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa và cô em gái Anna

tranh tô màu công chúa ElsaChân dung Elsa và Anna 

tranh tô màu công chúa ElsaKhoảnh khắc ấm áp giữa Anna và Elsa 

tranh tô màu công chúa ElsaChị em Anna và Elsa 

tranh tô màu công chúa ElsaTranh tô màu công chúa Elsa và Anna hồi nhỏ 

2. Tranh tô màu công chúa Elsa phiên bản lạnh lùng

Hình ảnh Elsa vẫn luôn được gắn với sự lạnh lùng, cool ngầu. Trong ngày đăng quang của mình Elsa đã làm cho vương quốc chìm trong băng giá. Trong phần lớn thời gian của bộ phim Elsa thường tỏ ra lạnh lùng, sống khép kín. Bởi cô luôn lo sợ rằng sức mạnh của mình sẽ làm hại đến mọi người.

tranh tô màu công chúa Elsa

Công chúa Elsa lạnh lùng 

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa hóa phép 

tranh tô màu công chúa ElsaChân dung công chúa Elsa 

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa phù phép

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa phiên bản cute

3. Tranh tô màu công chúa Elsa và Olaf

Series phim Nữ hoàng băng giá sẽ thiếu đi sự thú vị, hài hước khi không có nhân vật người tuyết Olaf góp vui. Ngoài những phút giây tỏ ra lạnh lùng thì cũng không hiếm khoảnh khắc 3 nhân vật Elsa, Anna và Olaf vui vẻ bên nhau. Vậy nên, khi chọn tranh tô công chúa Elsa, bạn cũng đừng bỏ qua những bức tranh vui nhộn của 3 nhân vật này nhé.

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa và người tuyết Olaf 

tranh tô màu công chúa ElsaChị em Elsa và người tuyết Olaf 

tranh tô màu công chúa ElsaGia đình công chúa Elsa và người tuyết Olaf 

tranh tô màu công chúa ElsaNgười tuyết Olaf và công chúa Elsa 

tranh tô màu công chúa ElsaCông chúa Elsa chữa lành người tuyết Olaf 

Series phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá không chỉ thu hút các bạn nhỏ. Mà ngay cả người lớn chúng ta cũng khó mà cưỡng lại sức hút của bộ phim này. Hy vọng với tuyển tập 15+ tranh tô màu công chúa Elsa đã giúp các bé có thêm nhiều bức tranh đẹp và dễ thương hơn. 

Xem thêm: Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận