Tranh tô màu cho bé 4 tuổi giúp bé phát triển tính sáng tạo

Khi trẻ được 4 tuổi chính là giai đoạn mà trí não và thể chất của bé đang cực kỳ phát triển. Tranh tô màu cho bé 4 tuổi với nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp cho bé nhà phát huy tính sáng tạo. Đồng thời khi tập trung vào việc tô màu, các bé ít bị phụ thuộc vào các thiết bị giải như điện thoại, TV hơn trước. Thay vào đó bé lại học thêm được nhiều kỹ năng mới như phối hợp màu sắc sao cho phù hợp với bố cục của bức tranh.

Tranh tô màu dành cho bé 4 tuổi có vô số các chủ đề. Ba mẹ hay cô giáo có thể thỏa sức lựa chọn nhiều loại tranh tô màu cho bé. Chú ý tranh tô màu cho trẻ 4 tuổi không cần quá phức tạp nhưng cũng không nên quá đơn giản. Bởi tranh mà quá nhiều họa tiết dễ làm bé bị rối mắt. Nhưng nếu bức tranh quá đơn giản lại làm bé không có hứng thú để tô vẽ.

Tổng hợp tranh tô màu cho bé 4 tuổi với nhiều chủ đề

Có khá nhiều các chủ đề khi ba mẹ hay cô giáo muốn chọn tranh cho bé 4 tuổi. Chẳng hạn như chủ đề vật nuôi trong gia đình, động vật sống trong rừng, thời trang, các loại thực vật,.. Mỗi chủ đề lại có sức hút riêng với từng bé.

Nếu nếu muốn cho bé không mau chán, bạn hãy thường xuyên thay đổi chủ đề của tranh tô màu. Ví dụ hôm nay thì cho bé tô màu các con vật nhưng ngày mai lại cho bé tô màu tranh về các loài thực vật.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi chủ đề vật nuôi trong nhà

Một số loài vật nuôi trong nhà như chó, mèo, lợn, gà không còn xa lạ với các bé sống ở vùng nông thôn. Tuy nhiên với bé nào sống ở thành phố thì để được nhìn thấy trực tiếp các loài vật nuôi quen thuộc này. Nếu vậy, bạn hãy để bé làm quen với những loài vật nuôi trong gia đình thông qua các bức tranh tô màu.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiĐàn gà con

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi

Chú Vịt Con

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiCún con đang chơi bóng 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi chủ đề công chúa

Tranh tô màu chủ đề công chúa đặc biệt phù hợp với các bé gái. Những nàng công chúa với váy áo thướt tha và gương mặt xinh đẹp còn khiến cả người lớn cũng mê chứ nói gì trẻ con.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiCông Chúa Tóc Dài 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi

Công Chúa Barbie 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiNàng Tiên Cá 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi chủ đề thời trang

Rất nhiều bạn khi còn nhỏ đã từng mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang. Một số em ngày bé bây giờ cũng vậy, rất thích ngắm nhìn những bộ quần áo đẹp mắt. Vậy tại sao bạn không chọn cho bé tranh tô màu chủ đề thời trang.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiBa bộ váy 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiChiếc váy của công chúa 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiBộ váy kiêu sa 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi chủ đề siêu nhân

Chủ đề siêu nhân có lẽ khá hợp với nhiều bé trai. Superman hay 5 anh em siêu nhân dường như luôn có sức hút không nhỏ với trẻ em nhiều thế hệ.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi

Năm Anh Em Siêu Nhân 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiĐội trưởng Captain 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiSuperman giải cứu thế giới 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi chủ đề thiên nhiên hoang dã

Thiên nhiên hoang dã giống như một thế giới đầy diệu kỳ. Nơi có nhiều loài vật cùng sinh sống với nhau.

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiTranh tô màu thiên nhiên hoang dã 

Tranh tô màu cho bé 4 tuổiMẹ con Kangaroo

Tranh tô màu cho bé 4 tuổi

Chú hổ và những người bạn 

Bài viết vừa tổng hợp 15+ tranh tô màu cho bé 4 tuổi với nhiều chủ đề. Ba mẹ hay cô giáo chỉ cần lưu về máy và in ra khổ giấy lớn cho bé tha hồ vùng vẫy trong thế giới  đầy sắc màu.

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận