Tuyển tập tranh tô màu cô giáo dễ thương và ý nghĩa nhất

Cô giáo chính là người mẹ thứ hai của mỗi bé. Khi ở nhà mẹ là người chăm sóc, dạy dỗ bé. Nhưng khi đến trường, cô giáo lại thế chỗ của mẹ để chăm sóc và chỉ dậy cho bé. Tuyển tập tranh tô màu cô giáo dưới đây sẽ mô tả một cách chân thực hình ảnh của những người mẹ thứ hai này.

Hình ảnh cô giáo luôn rất gần gũi với mỗi học sinh, đặc biệt là với các bé đang học mẫu giáo. Cô giáo không phải lúc nào cũng gắn với sự dịu hiền. Bởi nhiều khi cô cũng tỏ ra nghiêm khắc để dạy bảo học trò. Nghiêm khắc là thế nhưng phần lớn các cô giáo đều yêu quý học sinh của mình.

Tổng hợp tranh tô màu cô giáo đẹp, ý nghĩa nhất

Cô giáo không chỉ được biết đến là người chỉ đứng trên bục giảng mà người mẹ thứ hai này còn làm nhiều công viên thầm lặng hơn thế. Trong mẫu giờ học, ngoài việc giảng giải bài, còn còn phải quan sát từng hành động của mỗi học trò.

Nghề giáo vốn không giống như các ngành nghề khác khi hết giờ là hết việc. Phần lớn giáo viên sau khi đã hoàn thành thời gian giảng dạy ở trường thì vẫn còn phải làm thêm nhiều việc khác. Chẳng hạn như chấm bài, soạn bài trước khi lên lớp. Cũng chính vì sự vất vả này mà ngày càng ít người chọn để gắn bó với nghề giáo. Vậy nên hình ảnh những giáo viên đứng lớp, chỉ dạy cho học sinh lại càng trở nên đáng trân trọng.

Tranh tô màu cô giáo mầm non

Giáo viên mầm non tuy không phải truyền đạt nhiều kiến thức cao siêu. Tuy nhiên họ lại không khác gì người mẹ chăm sóc cùng lúc nhiều đứa con nhỏ. Từng việc chăm chút nhỏ nhất như giục bé đi ngủ, cho bé ăn, vệ sinh cho bé,.. Cũng đều đến tay các cô.

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo đọc truyện 

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo đang bé học toán

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo chia phần thưởng 

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo đang dạy chữ 

Tranh tô màu bé tăng hoa cô giáo

Những bức tranh tô màu bé tặng hoa cô giáo miêu tả khoảnh khắc đẹp giữa cô và trò. Đóa hoa tươi thắm là món quà mà các con muốn tri ân đến cô vào những dịp đặc biệt. Tuy không có gì to tát nhưng đấy lại là tấm lòng ngây ngô, đáng trân trọng của các con.

tranh tô màu cô giáo

Bé trai tặng hoa cô giáo

tranh tô màu cô giáo

Bé gái tặng hoa cô giáo

tranh tô màu cô giáoHọc sinh cũ tặng hoa cô giáo 

Tranh tô màu chân dung cô giáo đang giảng bài

Ấn tượng nhất với mỗi học sinh có lẽ là hình ảnh cô giáo đang hăng say giảng bài, truyền dạy kiến thức. Lúc đó, nhìn các cô thực sự rất đẹp.

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo đang dạy toán 

tranh tô màu cô giáoCô giáo đang giảng bài 

tranh tô màu cô giáoCô giáo đứng trên bục giảng 

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo đang kể chuyện 

Tranh tô màu cô giáo dịp 20/11

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để mọi người tri ân đến các thầy cô. Những đóa hoa tươi thắm, món quà nho nhỏ đều được các bạn nhỏ gìn giữ và gửi đến người mẹ thứ hai yêu quý. Tuyển tập tranh tô màu cô giáo dịp 20/11 đã ghi lại nhiều khoảnh đẹp giữa cô và trò.

tranh tô màu cô giáo

Cô giáo và các bé mừng ngày 20 tháng 11 

tranh tô màu cô giáoCác bé tặng quà cô giáo 

tranh tô màu cô giáoBé gái và cô giáo

tranh tô màu cô giáo

Mừng ngày 20 tháng 11 

Nghề giáo còn được ví như nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Tuyển tập tranh tô màu cô giáo cũng đã phần nào cho thấy sự hy sinh nhưng cũng đầy niềm vui của nghề giáo. 

Xem thêm: Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

4.8/5 - (5 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận