15+ Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhất

Tranh tô màu trái cây tuy đơn giản nhưng lại rất gần gũi với các bé ở lứa tuổi mẫu giáo (mầm non). Dù bé nhà bạn là trai hay gái cũng đều có thỏa sức sáng tạo với những bức tranh đầy sống động này. Quá trình tô vẽ giúp cho bé tăng cường sự tập trung và giúp bé biết cách phân biệt nhiều chủng loại trái cây.

Ba mẹ không nhất thiết phải tìm kiếm đâu xa nguồn tư liệu tranh tô màu cho bé. Bộ sưu tập 15+ trang tô màu các loại trái cây trong bài viết này đã đủ để cho bé thỏa sức trổ tài. Đó đều là những loại trái cây gần gũi như cam, dưa hấu, bưởi, chuối, xoài,.. Với bộ sưu tập này, ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn ra bức tranh phù hợp nhất với cá tính của con mình.

Tranh tô màu trái cây cho các bé ở lứa tuổi mầm non

Trái cây chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Phần tổng hợp tranh tô màu về chủ đề trái cây dưới đây được biên soạn riêng cho các bé ở bậc mầm non. Hy vọng chúng sẽ là nguồn tư liệu hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo cho con em của mình.

Tranh tô màu quả xoài

Xoài là loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới. Vị chua chua, ngọt ngào của trái xoài khiến không ít người phải suýt xoa. Tranh tô màu quả xoài với nét vẽ rất đơn giản nhưng đặc biệt phù hợp với những bé 2-3 tuổi.

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtHai quả xoài

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtMột quả xoài 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtQuả xoài béo tròn

Tranh tô màu quả cam

Trong mỗi trái cam tươi chứa rất nhiều vitamin C và nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu khác. Chắc chắn không ít bé cũng rất thích uống nước cam mỗi ngày. Cách để vẽ quả cam cũng cực dễ, chỉ cần vài nét đơn giản là bé đã tạo ra một trái cam tròn, bắt mắt.

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtTrái cam mọng nước 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtNửa trái cam 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtMúi cam mọng nước 

Tranh tô màu quả chuối

Chuối có tên tiếng Anh là banana. Loại quả này vừa dễ ăn lại vừa bổ dưỡng. Chuối cũng là một trong những loại trái cây dễ vẽ nhất. Nhưng để cho các bé tô màu, ba mẹ vẫn nên in tranh ra khổ giấy lớn một chút. Như vậy bé sẽ dễ thao tác hơn. Ngoài màu vàng phổ biến, trái chuối còn sở hữu nhiều màu sắc đặc biệt khác. Ví dụ như chuối đỏ, chuối cam, chuối tím,..

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtBuồng chuối chín 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhất3 quả chuối chín 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtMột quả chuối 

Tranh tô màu quả bưởi

Bưởi cùng họ với cam, quýt, chanh,.. Tuy nhiên kích thước của bưởi lại lớn hơn, lớp vỏ cũng dày hơn.

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhất

Quả bưởi trên cành 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtQuả bưởi chín 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtHoa bưởi và trái bưởi 

Tranh tô màu các loại trái cây

Bên cạnh một số loại trái cây riêng biệt thì còn nhiều bức tranh tô màu vẽ cùng lúc nhiều loại trái. Những bức tranh này sau khi được các bé hoàn thiện, chắc chắn sẽ có màu sắc hết sức sinh động. Loại tranh tô màu này thích hợp để sử dụng giảng dạy trong lớp mầm non. Nhằm giúp các bé phân biệt nhiều loại trái cây cùng một lúc.

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtTranh tô màu các loại trái cây 

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtBa chùm nho

Tranh tô màu trái cây đẹp mắt, dễ thương nhấtMột số loại trái cây 

Các bạn thấy phần tổng hợp tranh tô màu trái cây vừa rồi thế nào? Chắc chắn là rất hữu ích đúng không. Vậy còn chần chờ gì mà không download về máy ngay thôi nào! 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận