Tin… tưởng

Tin… tưởng:
Công ty Tạo giống và chăm sóc cây trồng cần tuyển quảng cáo viên, lương thoả thuận. Không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp. Công việc: Mặc áo có in logo và khẩu hiệu của công ty đi khắp các nhà bạn bè, hàng xóm… ngày 2 lần. Trên áo có dòng chữ “Xin mời dùng. Giống tốt, năng xuất cao”!

*
* *

Tin khoa học:
Tại một quán bia hơi, một nhà khoa học vừa tuyên bố rằng trong bia có hooc môn nữ giới. Để chứng minh cho lý thuyết của mình, ông làm thí nghiệm trên 100 người đàn ông. Kết quả là sau khi họ uống say, họ luôn miệng nói những điều ngớ ngẩn và không thể nào lái xe về nhà được.

*
* *

Tin thám tử tư:
Một chủ tiệm nọ, bình thường thì không sao, một hôm trái gió thế nào lại cho treo trước tiệm tấm bảng ghi “Cửa hàng có hệ thống chống trộm tiên tiến nhất!”. Hôm sau, ông ta tới thì thấy cửa kính bị bể, hàng hóa bị mất, và trên tấm bảng có thêm dòng chữ “Viết cho đúng chính tả vào”!

*
* *

Tin tiếp thị:
Công ty Đồng Hồ Báo Thức lừng danh toàn cầu vừa dự kiến tung ra chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho loại đồng hồ báo thức mới. Trích từ đoạn trailer: “Tiếng kêu của nó cực lớn, đảm bảo nếu kêu xong mà khách nhà bạn vẫn ngỗi thêm 1 phút chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%”.

*
* *

Tin nghiên cứu đàn ông:
Thường ngày các bà vợ vẫn dặn chồng trước khi anh ta ra khỏi cửa “Đừng uống hơn 2 ly và đừng về muộn sau 10 giờ đêm!”. Tuy nhiên, từ xưa đến nay các ông chồng vẫn cứ lẫn hai con số ấy!

*
* *

Tin có thật:
Nhà tư vấn doanh nghiệp Thụy Điển Trolle cặm cụi suốt 13 năm mới viết ra được một cuốn sách về các giải pháp cho nền kinh tế của đất nước mình. Khi ông đưa cuốn bản thảo dày 250 trang đi photocopy, những gì ông nhận được là 50.000 sợi giấy vì nhân viên cửa hàng nhầm máy hủy giấy với máy photocopy!

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận