Người trong giang hồ: Thiếu Niên Hạo Nam

Thiếu Niên Hạo Nam

Young And Dangerous: The Prequel (1998)

  • Tên tiếng Hoa: 少年古惑仔之激鬥編
  • Tên tiếng anh: Young And Dangerous – Prequel
  • Tên tiếng Nhật: 硝子のジェネレーション 香港少年激闘団
  • Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường,

Diễn viên: Tạ Đình Phong, Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Lê Tư, Thư Kỳ, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Trấn Vũ, Khưu Thục Trinh, Ngô Quân Như, Tiền Gia Lạc, Huỳnh Thu Sinh, Hà Nhuận Đông, Trương Diệu Dương, Mạc Văn Úy, Dương Cung Như, Doãn Dương Minh, Sonny Chiba, Lương Vịnh Kỳ, Lương Triều Vỹ, Ngô Ngạn Tổ,
Sản xuất: Mei Ah,

Đây là phần đầu trong series phim ‘Người trong giang hồ’. Tạ Đình Phong thủ vai chính Trần Hạo Nam. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Đình Phong, và hơn nữa trong bộ phim này, Đình Phong đã được nhận giải diễn viên mới xuất sắc nhất trong LHP HongKong lần thứ 18.

Vì lúc đó mới 17 tuổi và sinh vào 29/8/1980, Tạ Đình Phong không được phép vào rạp xem phim do mình đóng vai chính khi phim được công chiếu vào ngày 5/6/1998, vì phim được phân vào cấp độ III: Chỉ dành cho người trên 18 tuổi theo Hệ thống phân cấp phim ở Hồng Kông.

Nội dung phim

Nhóm của Hạo Nam lúc này đang còn đi học, vì tranh nhau cưa gái mà có xích mích với băng Đông Kinh, trong một lần biểu diễn văn nghệ trong nhà trường vì muốn lấy lòng người đẹp nhóm Hạo Nam đã hát một ca khúc nhạc rock & bị đuổi học. Sau đó họ đánh nhau với nhóm Đông Kinh rồi bị bắt vào tù, lúc này chỉ có Gà Rừng (Chicken) là đàn em of đại ca Bê (Bee), nên cả nhóm Hạo Nam đc anh Bê bảo lãnh, từ đó Hạo Nam xin đi theo anh Bê, trong số những đàn em của anh Bê từ trước nổi hơn cả là Đầu Bư, anh ta có 1 cô bạn gái, nhưng vì ghen tuông quá đáng nên hay lấy bạn gái mình ra dợt võ chơi. Hạo Nam xuất hiện được anh Bê tin tưởng lại chiếm được cảm tình của bạn gái Đầu Bư nên hắn rất tức, theo luật vì cô gái ko nhận mình là bạn gái Đầu Bư nên Hạo Nam ko bị mắc tội cua ghệ của anh em (trong giang hồ luật này xử rất nặng), nhưng mà vẫn phải đấu tay đôi với ĐB, chiến thắng thuộc về Hạo Nam, cùng thời gian này anh Bê có mâu thuẫn với băng Đông Kinh, cả 2 nhóm hẹn nhau ra công trường để giải quyết mâu thuẫn, vì bị một người bạn trở mặt nên nhóm anh Bê lực lượng mỏng hơn (ban đầu tính là 100 ngưòi nhưng chỉ còn mấy chục người của anh Bê) cuộc chiến xảy ra đẫm máu, Hạo Nam giết được kẻ thù, nhưng lại ko kịp vào bệh viện gặp mẹ mình lần cuối. Cuối phim Hạo Nam xăm rồng 3 khúc quấn vai móng quặp vào tim chính thức trở thành Người Trong Giang Hồ… Người Trong Giang Hồ là loạt phim dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Cổ Hoặc Tử – Teddy Boy, kể về cuộc đời phiêu lưu của Trần Hạo Nam và bằng hữu, được coi là loạt phim về xã hội đen khá thành công.

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

Download video trên * Xem ở cửa sổ lớn «

Rate this post

Chia sẻ bài này với bạn bè

1 Trả lời to "Người trong giang hồ: Thiếu Niên Hạo Nam"

Bình luận