Thần tượng lắm chiêu

Phim Thần tượng lắm chiêu

Diễn viên: Hoài Linh, Huỳnh Anh Tuấn, Bảo Ly, Vang Quốc Hải, Hà Hồ Minh Lê, Công Ninh, Phi Phụng, Hồng Nhung, Minh Cường, Nguyễn Sanh, Lê Nam, Zonny Hùng, …

Bộ phim xoay quanh cuộc cạnh tranh giành thị trường âm nhạc của hai nhóm nhạc nam (Wonderboys) và nữ (Babygirls).

Phim tập trung vào 4 nhân vật nam và 1 nhân vật nữ đó là: Quân Wanbin, Hà “Thái Tử”, Hoà “Đức Lưu”, Bi “Storm” và Quỳnh Anh. Bốn anh chàng này tuy xuất thân từ nhiều thành phần khác nhau trong xã hội: hotboy, công tử bột, sinh viên trường nhạc và… nhân viên tiệm bánh, nhưng đều giống nhau là rất bảnh trai và có ngoại hình lý tưởng. Họ được Quỳnh Anh, trợ lý giám đốc công ty Thế Giới Lò Xo, một cô nàng lém lỉnh và tinh quái phát hiện, đào tạo thành nhóm “Wonder Boys” và lăng xê để thành một boyband làm điên đảo các khán giả tuổi teen. Thế Giới Lò Xo là một công ty giải trí của Chát “Bùm Bùm”, một tay giám đốc vui tính, tưng tửng, khoái “nổ” nhưng tốt bụng.

Quân Wanbin rất kết Quỳnh Anh nhưng cô không đếm xỉa đến anh ta vì cô lại rất kị những anh chàng suốt ngày chỉ biết chải chuốt chưng diện. Trái lại, người mà Quỳnh Anh kết lại là Bi Storm, chàng trai bí ẩn và lạnh lùng. Mối quan hệ bộ ba này vô hình chung tạo nên những tình huống bi hài lẫn lộn, đầy bất ngờ và vui nhộn.

Cùng thời điểm đó, một nhóm nhạc nữ đình đám khác nổi lên với tên Babygirls, nhiệm vụ của Wonder Boys lúc này là phải đè bẹp đối thủ. Điều đó làm chướng mắt Lý Thon, giám đốc công ty Sao Bất Tử, chủ sở hữu của Babygirls. Lý Thon thật ra cũng đã từng là bạn của Chát Bùm Bùm nhưng vì cùng tranh giành một cô gái (là mẹ Quỳnh Anh) nên hai người từ bạn chuyển sang thù (trải qua bao hiểu lầm, sau này mới khám phá ra là không ai trong số họ là cha ruột của Quỳnh Anh). Là người thủ đoạn, Lý Thon tìm mọi cách để phá Wonder Boys và thật may, hắn có tay trong là Bi “Storm”, con ruột của hắn. Ngay từ đầu, khi biết Chát Bùm Bùm là một đối thủ cạnh tranh nhiều tiềm năng và đáng ngại, Lý Thon đã gài Bi “Storm” vào làm “nội gián” để phòng trừ hậu họa.

Cuộc đối đầu giữa hai nhóm nhạc nam và nữ bằng những mánh khóe dơ bẩn: hát nhép, scandal tình, tiền… từ một tay Lí Thon dàn dựng thông qua nội gián là Bi “Storm” cuối cùng cũng bị phơi bày trên báo chí. Người ta bắt đầu xem lại mối quan hệ giữa tư cách đạo đức của người nghệ sĩ và ảnh hưởng tiêu cực của chúng đến thế hệ trẻ. Còn một bộ phận công chúng thì được xem một bài học có giá trị để họ ngẫm nghĩ lại chính những nhu cầu lệch lạc về văn hóa, những đòi hỏi méo mó, sự cổ vũ mù quáng, cực đoan của mình đã tạo ra một lớp nghệ sĩ “mì ăn liền” cũng như một ngành công nghệ lăng xê bừa bãi và chụp giựt…

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

» Bình luận về Phim này * Xem ở cửa sổ lớn «

Chia sẻ bài này với bạn bè

7 Trả lời to "Thần tượng lắm chiêu"

Bình luận