Phim bụi đời Chợ Lớn (2013)

Phim bụi đời Chợ Lớn 2013

 • Thể loại: Hành động, Tình cảm, Tội phạm
 • Diễn viên: Long Điền , Hà Hiền , Jonny Trí Nguyễn, Hoàng Phi, Hoàng Phúc, Huỳnh Bích Phương, Nhung Kate
 • Đạo diễn: Charlie Nguyễn – Johnny Trí Nguyễn
 • Phiên bản: Digital
 • Hãng: Galaxy & Chánh Phương , Early Risers Media Group & Metan
 • Nước sản xuất: Vietnam

Nội dung:
Phim bụi đời Chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền). Lâm là em trai Hùng, vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) – người tình của Tài Nhớt nên đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh. Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn nên nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi – một cao thủ ẩn mình mà y luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp y đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa 2 nhóm Tài Nhớt – Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

Download video trên * Xem ở cửa sổ lớn «

POSTER

Phim bui doi Cho Lon full 2013

Chia sẻ bài này với bạn bè

10 Trả lời to "Phim bụi đời Chợ Lớn (2013)"

 1. Bên truyền hình không ho chiếu vì người ta nói là phim quá bạo lực hay sao ấy, nhưng thú thật một câu…phim hay quá mà không được chiếu thì phí thật, các bác truyền hình xem lại đi, phim cũng phản ánh thực tế đấy chứ…….

  Trả lời
 2. Đừng thấy phim hành động như thế mà chê, hãy xem và cố hiểu nội dung của nó như thế nào? => Cuộc sống sẽ yên bình và tốt hơn nhiều. Tôi rất thích có những bộ phim như thế này được chiếu trên TV.

  Trả lời
 3. Vẫn cứ giữ cái cơ chế này thì xã hội VN phát triển sao nổi hả trời.
  Bộ phim này có thể thời hiện tại chưa được công bố rộng rãi nhưng nó chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm để đời về sau, vì đơn giản cuộc sống muôn màu đâu chỉ có màu hồng đâu, góc tối của cuộc sống mấy ai hiểu được chúng.

  Trả lời

Bình luận