Làm má “lúm”

Làm má “lúm”
– Tôi yêu cầu làm má lúm đồng tiền, tức là chỉ lúc nào cười mới lúm. Sao bây giờ lúc nào má cũng lõm một lỗ sâu hoắm thế này, mà lại chỉ có một bên?
– Thưa bà, chúng tôi đã cố gắng lắm rồi đấy ạ. Còn nó mới lúm có một bên là bởi vì bà chỉ có một cái rốn để chúng tôi chuyển lên thôi ạ.

*
* *

Không bình thường
Tại lớp học, cô giáo ra đề bài tập về nhà: “Em hãy kể một chuyện không bình thường mới xẩy ra gần đây ở nhà em”.
Ngày hôm sau cô giáo gọi Robert đứng lên đọc bài làm của mình. Robert đọc:
– Tuần trước bố em bị rơi xuống giếng…
– Lạy Chúa tôi, thế bố em có bị làm sao hay không? – cô giáo hoảng hồn hỏi.
– Thưa cô, chắc là bố em không bị làm sao cả, vì từ hôm qua em để ý không thấy bố kêu la ở dưới đó nữa.

*
* *

Bí quyết dành cho cánh đàn ông
Một chú rầu rĩ nói với bạn:
– Vợ tớ rất mải chơi, thứ bảy công ty có được nghỉ cũng cứ bịa ra là đi làm. Giao hết việc nhà cho tớ. Bực quá!
Chú kia cười khà khà:
– Chớ bực mình, tớ nghĩ ra một kế.
– Nói ngay đi.
– Sau khi vợ cậu “đi làm” được 30 phút, hãy nhắn tin vào điện thoại di động cho cô ấy và thông báo rằng: Có một cô bạn gái thân thiết, chưa chồng của anh đến thăm, hiện tại cô ấy đang ở trên phòng ngủ của chúng mình và cô ấy hết lời khen em về cách bài trí phòng ngủ. Trông nó rất lãng mạn và có cảm giác thật êm ái…
– Để làm gì?
– Đảm bảo chưa đầy năm phút sau, không hiểu bằng cách nào, vợ cậu sẽ xuất hiện trước cửa nhà và ấn chuông ầm ĩ rồi nói nào là cô ấy nhớ cô bạn kia, rằng là cô ấy rất muốn gặp cô bạn kia để giới thiệu cho vài mối mới, và “rằng thì là”…

*
* *

Ai bảo cứ dí môi vào
Ở một trường tư nọ, các cô gái lớp 12 bắt đầu sử dụng son. Họ thường trang điểm trong nhà vệ sinh. Đó cũng là điều bình thường nếu họ không có thói quen ép môi vào gương tạo hình quả tim và để lại đó hàng tá dấu son. Hàng đêm, người lao công phải tới lau sạch và sáng hôm sau, các cô gái lại làm tấm gương nhòe nhoẹt những dấu son.
Nhà trường đã nhắc nhở rất nhiều lần nhưng mọi chuyện vẫn đâu vào đấy. Cuối cùng, hiệu trưởng quyết định ra tay để lập lại kỷ luật. Bà gọi các cô gái tới nhà vệ sinh cùng với anh lao công, giải thích cho các cô rằng những dấu son họ để lại đã gây phiền toái cho người phải dọn nó như thế nào.
Để chứng minh cho sự khó khăn của việc lau sạch gương, bà đề nghị anh lao công làm thử trước mặt các cô gái. Anh chàng cầm lấy cây lau nhà cán dài, nhúng vào… bồn cầu và bắt đầu lau gương.
Kể từ đó, dấu son tuyệt tích trên những tấm gương.

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận