Giảm cân đời mới

No chè chán xôi
Một đôi nọ yêu nhau, đi đâu cũng có đôi. Cô gái nhận thấy chàng trai rất yêu mình nhưng tuyệt nhiên cực kỳ nghiêm túc, anh không bao giờ đòi hỏi… chuyện kia. Đi đường không thấy anh nhìn ngang liếc dọc các cô gái ăn mặc hở hang, ngực trễ bao giờ. Thời buổi này đào đâu ra một chàng trai nghiêm túc như thế chứ, cô gái thầm cảm phục và quyết định đi tới hôn nhân. Sau khi cưới một thời gian cô mới biết trước đó chàng trai của mình đã từng có thời gian hơn một năm làm kỹ thuật viên ánh sáng ở… sàn múa khỏa thân. Thảo nào!

*
* *

Giảm cân đời mới
Chị Nguyễn Thị Thu Vân ở quận 3, TP Hồ Chí Minh, nặng 85kg. Bạn bè, đồng nghiệp thường trêu đùa gọi chị Nguyễn Thị Thua Voi (thua mỗi voi). Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm đã giảm được 30kg nhờ vào một chế độ ăn kiêng đặc biệt. Có người viết thư thiết tha đề nghị chị dạy cho bí quyết. Chị hồi âm: “Tôi thường chọn giờ cơm vào lúc truyền hình phát bản tin thời sự, lúc đó nghe toàn tin: giá xăng, giá vàng, giá vật liêu xây dựng tăng. Chỉ số chứng khoản rớt thê thảm, ngộ độc thực phẩm, cúm lợn tăng nhanh… và khi đó tôi thường nghẹn ngào không nuốt nổi bát cơm”.

*
* *

Nguyên tắc là nguyên tắc
Tạp chí “Người lãnh đạo tài ba” mở một cuộc thi tìm ra vị sếp làm việc có nguyên tắc nhất. Giải nhất đã thuộc về sếp của công ty cổ phần H.T.G (Hà Nội) với quy định bất di bất dịch: “Nếu nhân viên đi làm muộn 2 phút sẽ bị phạt. Còn nếu đến sớm 2 phút sẽ phải đóng tiền thuê mặt bằng!”.

*
* *

Sếp chăm
Nhân viên luôn nghĩ rằng: Làm sếp rất dễ, lên được sếp mới khó! Điều này không hẳn đúng. Hãy nghe lời một vị sếp nói với nhân viên của mình: “Các anh chị đừng nghĩ làm sếp là dễ! Riêng chuyện ngày nào cũng phải dậy sớm để tới văn phòng đúng giờ làm kiểm tra xem các anh chị có đi làm đúng giờ không đã rất mệt rồi!”.

*
* *

Siêu Resort
Một khu Resort ở Miền Trung quảng cáo khu nghỉ dưỡng cao cấp của họ: “Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có không khí cực kỳ trong lành, hoàn toàn yên tĩnh. Nếu bạn tới nghỉ và trong điều kiện ấy bạn vẫn không thể chợp mắt thì có nghĩa lương tâm đang dày vò bạn”.

*
* *

Cảnh sát lịch sự
Sở cảnh sát thành phố Duesseldorf, miền tây nước Đức ra một thông báo trên bản tin buổi sáng: “Chúng tôi nhã nhặn đề nghị ai đó đã vì thèm quá mà lấy đi chiếc bánh ga-tô trên bàn làm việc của ngài thanh tra cảnh sát, hãy đem trả lại ngay, không nên chậm trễ. Bởi đó là một vật chứng trong vụ án đầu độc bằng hợp chất Asen…”.

*
* *Chiêu lừa tình dã man như con ngan

Với tiêu chí “lấy người yêu mình hơn là lấy người mình yêu”, một cô gái tóc vàng cuối cùng đã tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên anh này là một người kiệm lời, chưa bao giờ chịu nói “Anh yêu em”. Cô nhận ra tình yêu anh dành cho mình là khi mỗi lần ôm nhau, cô đều nghe tiếng tim anh đập thình thịch. Sau khi cưới 1 tuần, cô mới phát hiện ra mình bị lừa. Té ra mỗi lần đi chơi, anh chàng kia đều giấu trong người một chiếc… đồng hồ quả lắc

*
* *

Bài hát thể hiện lòng chung thủy
Chuyên mục “Tìm ẩn ý sau từng câu hát” của một kênh truyền hình cáp ra câu đố: Hãy tìm một câu hát ngắn nhất thể hiện sự chung thủy của vợ chồng. Vượt qua hàng trăm thí sinh gửi đáp án về, cô L.M.T đã giành được giải nhất với phần trả lời:“Đó là bài hát: Giọt nắng bên thềm của nhạc sỹ Thanh Tùng với câu hát: Chim vẫn hót trong vườn nhà em…”!

*
* *

Tránh bị tra tấn
Nữ nghệ sỹ dương cầm X lấy được một người chồng rất tình cảm. Khi cô ở nhà, chồng cô thường nắm tay không rời. Bẵng đi một thời gian sau đó, không thấy chồng nắm tay mình như thường lệ. Nữ nghệ sỹ nghi ngờ đem thắc mắc ra hỏi chồng, anh này đáp: “Thì chiếc đàn dương cầm bán rồi, anh không cần thiết phải nắm tay em nữa!”.

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận