Tình tiết giảm nhẹ của vụ trộm

Tình tiết giảm nhẹ của vụ trộm
Tại phiên tòa xét xử một vụ trộm ở thành phố Rio Branco (Braxin). Tội phạm bị xử 4 năm tù giam. Luật sư của người này đã bào chữa như sau: “4 năm là quá nhiều! Xin tòa lưu ý tới tình tiết giảm nhẹ cho thân chủ của tôi. Đó là việc trộm tài sản diễn ra vào ban đêm, mà ban đêm có nghĩa là thân chủ tôi vẫn còn giữ được lòng tự trọng, liêm sỉ của mình. Khác với việc ăn trộm ban ngày, giữa thanh thiên bạch nhật, việc đó thật trơ trẽn”.

*
* *

Như thế nào là một nữ thư ký tốt?
Tạp chí “CEO và doanh nghiệp” đưa ra định nghĩa: “Nữ thư ký tốt là một nữ thư ký xinh đẹp, 20 tuổi và có 30 năm kinh nghiệm”

*
* *

Đi tù sướng hay khổ?
Một người đàn ông bị tòa xử phạt tù vì tội lấy 5 vợ. Tin này được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Rất nhiều bà vợ đã lấy mẩu tin này để cảnh báo các ông chồng của mình. Còn các vị này, trước mặt vợ thì đều tỏ ra rất sợ sệt nhưng trong lòng họ đều nghĩ: Đi tù coi như là đi an dưỡng.

*
* *

Người cha tốt!
Trích mục tâm sự trên báo điện tử “Tâm tình” của một người đàn ông: “Vợ tôi luôn than phiền rằng tôi không phải là một người cha tốt. Thật vô lý hết mức. Xin dẫn chứng ra đây một ví dụ để bạn đọc chứng giám, đó là có lần đi nhậu về tôi đã hát ru con đến tận 4 giờ sáng”.

*
* *

Hạnh phúc nằm dưới chân!
Một nhà triết học viết:“Thường có câu: Hạnh phúc nằm trong tay mỗi con người! Điều này chưa hẳn đúng. Nhiều khi hạnh phúc nằm dưới chân chúng ta. Không tin ư? Bạn hãy thử đi một đôi giầy chật trong cả ngày, tối đến, lúc cởi giầy bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc giản dị nằm ở đâu”.

*
* *

Số đen
Sau khi trải qua tới 8 mối tình với đầy đủ sự chi tiết, một anh chàng người Ý đã căm giận thốt lên rằng: Hỡi Triumph ta hận ngươi, vì mi mà ta bị lừa dối tới tám lần. Mi xứng đáng bị gọi là kẻ làm “đồ giả” lớn nhất thế giới.

*
* *

Lý do thuyết phục
Bà K.T vợ của một doanh nhân nghành Thủy sản ở An Giang bất ngờ viếng thăm trụ sở phòng làm việc của chồng và bắt gặp cô thư ký đang ngồi trong lòng chồng mình âu yếm. Ông này giải thích: “Hồi này làm ăn khó khăn nên anh quyết định chỉ dành cho phòng mình duy nhất một cái ghế!”.

Theo 24h

Rate this post

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận