Chuyện tình bụi chuối

Cười bể bụng với vở hài kịch: Chuyện tình bụi chuối do diễn viên Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân thể hiện

Câu chuyện nói về chuyện tình của đôi trai gái bất ngờ gặp nhau trên đường vì nàng (Hồng Vân) bị hỏng xe. Chàng (Hoài Linh) chỉ tán tỉnh có vài câu là họ lôi nhau vào bụi chuối ‘tâm sự’. Kết quả của lần ‘tâm sự’ đó là mỗi người một ngả và một hài nhi bé bỏng ra đời. Sau 20 năm gặp lại nơi đất khách, họ mừng mừng tủi tủi, hờn giận xen lẫn niềm vui.

Dù với kinh nghiệm diễn của mình, với nhân vật trong tiểu phẩm này chỉ là ‘muỗi’ đối với Hoài Linh đêm qua, anh đã phải cố hết mình mới hoàn thành vai diễn. Đó là vì trước đêm diễn, Hoài Linh chạy show quá nhiều cộng với việc bay ra Hà Nội trong thời tiết lạnh giá, anh đã mất giọng hoàn toàn. Buổi tổng duyệt cuối cùng, Hoài Linh không thể tham gia, BTC đã tính đến phương án thay thế nhưng Hoài Linh vì sợ khán giả la ó đã ‘chữa bệnh thần’ tốc bằng tất cả các biện pháp có thể để xuất hiện ít phút trên sân khấu.

Dù giọng của Hoài Linh khá yếu, khàn nhưng vẫn đủ để khán giả cười nghiêng ngả.

Cũng nói về lối sống buông thả của bộ phận giới trẻ bây giờ, nhóm hài Xuân Hinh đã khiến khán giả bất ngờ, xót xa trước câu chuyện trong “nhà trọ của Hinh”. Một bộ phận giới trẻ thích sống thử, ngủ giao lưu đã được tái hiện trên sân khấu của Xuân phát tài 2015.

Diễm Hương – cô Hằng trong Hôn nhân trong ngõ hẹp cũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu dù mới sinh nở được hơn 1 tháng. Hương đóng cặp tình nhân với Quang Thắng rất ăn ý.

Xen vào các tiểu phẩm là những màn hát múa của các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Quang Lê, Phi Nhung, Quang Dũng, Tóc Tiên,…Chỉ vài lỗi kỹ thuật nhỏ nhưng nhìn chung, khán giả đã rất hài lòng về phần hình ảnh trong đêm diễn này, lung linh và đẹp hơn rất nhiều so với nhưng năm trước.

4.1/5 - (17 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận