Cả làng nói bậy

Cả làng nói bậy
Làng P.H ở tỉnh K là một làng có tiếng nói bậy. Cả làng hầu như ai cũng nói bậy. Bất cứ một câu nào họ nói ra đều chêm một thứ “của quý” nào đó. Truyền hình báo chí phỏng vấn chủ tịch xã về chuyện này.
– Ôi dào, tôi cũng dạy mãi mà bọn nó đ… nghe đấy chứ! – Chủ tịch xã hồn nhiên đáp.

*
* *

Vợ tiêu xài càng nhiều càng lý tưởng
Bạn sẽ làm gì khi trong một ngày mà vợ yêu của bạn đã tiêu xài hoang phí hết hơn 100.000 Euro của bạn vào những thứ vô bổ? 90% là bạn sẽ không hài lòng nếu không muốn nói là nổi cáu. Tuy nhiên trên thực tế lại có người chồng đã âu yếm nói với vợ của mình rằng:
– Em yêu, em đúng là người vợ tuyệt vời! Hôm nay em đã tiêu hết 100.000 Euro hộ anh.
Ai đã nói như vậy? Đó chính là Charles Price – kẻ làm tiền giả giỏi nhất từ trước đến nay. Cho nên, để cho phụ nữ tiêu xài một cách thoải mái thì tiền đó chỉ có thể là tiền giả mới thỏa mãn được họ!

*
* *

Nhà sưu tập bao cao su bất đắc dĩ
David Hodges – nhà sưu tập bao cao su nổi tiếng thế giới người Mỹ, bộ sưu tập của ông có hầu hết tất cả các loại bao cao su trên đời, từ đơn giản đến oái oăm, từ trực quan sinh động tới tư duy trừu tượng… Tạp chí Playboy phỏng vấn ông:
– Xin cho biết, nguyên nhân sâu xa nào khiến ngài trở thành nhà sưu tập bao cao su?
– Ồ (cười đỏ mặt), ở tuổi này tôi cũng chẳng giấu làm gì. Chả là hồi còn trẻ, một lần cô vợ hay ghen lục thấy trong ví của tôi vài chiếc bao cao su… và tôi trở thành một nhà sưu tập từ đó – David Hodges trả lời.

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận