Bí kíp “kua” gái Toàn tập – Cấm Girl

Bí kíp: Cưa Gái Toàn TậpXin chào các anh em hôm nay Zen xin mạo muội post cái bí kíp cua gái lâu năm của Zen lên cho anh em trên HayNhat.Com đọc chơi Cũng gần 7-8 năm rùi, nhưng kiến thức thì ko bao giờ bị mai một, tác dụng thật khủng khiếp không đọc hết thì thật là phí, vì bài này không đụng hàng ở web nào khác, chỉ có duy nhất tại HayNhat.Com mà thôi

1. Biểu hiện chỗ yếu kém

Các bác thân mến, lịch sử HayNhat.Com đã từng ghi nhận một chàng có những lúc hút thuốc ngắm sao trên trời, đầu tóc rối bời hết sức thê lương, đói khát không sao tả xiết, 500 vnd trong túi còn không có, cộng với câu nói nổi tiếng  “Nhìn vào mắt em, anh không thể không nói: Anh yêu Em”, hichic. Quả nhiên, chàng này con gái theo không biết bao nhiêu mà kể, về nhà rồi mà gạt đi vẫn không hết. Cũng phải nói là xưa nay hiếm hảo hán nào làm được vậy, hichic.

Con gái nhìn thấy những hình ảnh thê lương,những hành động đói khát mềm yếu xúc động như vậy, thường tự dưng nổi lên bản năng người phụ nữ, chỉ muốn ôm chặt đối phương vào lòng, thương cảm không thể nào mà tả thành lời được, hichic.

Đương nhiên làm được thế mà đéo có chút giả dối thực là hết sức gian nan đó nghen. Ranh giới giữa sự ủy mỵ và sự yếu đuối đầy chất đàn ông là vô cùng mong manh lun. Nhiều kẻ ngu si cho rằng hành xử như vậy thật là đáng hổ thẹn, họ cho là đàn ông không nên phơi bày ra công chúng những mặt yếu đuối của mình. Nhưng chính những người nghĩ như vậy là đếch hiểu mẹ gì về lòng dạ con gái hết, hichic.

Chia sẻ bài này với bạn bè

21 Trả lời to "Bí kíp “kua” gái Toàn tập – Cấm Girl"

  1. dê trưởng thành · Edit

    Nhữg chjêu này chán ngắt ! Hầu như wá tầm thường ! Nhưng tác giả đã có đem hết kongfu ra bày tỏ thj mình có lời khen ngợi ! Ngắn gọn mà nój : cua gai fảj pjt lấy lòg mấy e , làm may e vuj , có cơ hộj thj cứ fang em nó! Khè khè ! Rồi e nào đối với mình ra sao mình sẽ xử lạj thế ấy ! Vậy mới là Men !

    Trả lời

Bình luận