Báo lá cải số 01

truyen vui, truyen cuoi, tin vit, nho rangUống sữa tăng tuổi thọ?
Hãng sữa Celia (Pháp) đăng quảng cáo trên báo với nội dung: “Chỉ cần mỗi ngày bạn uống một cốc sữa của chúng tôi và uống liên tục trong 1.200 tháng, bạn sẽ sống trên trăm tuổi”

*
* *

Tặng cho có đôi
Quảng cáo tại một cửa hàng giày dép ở Anh: “Đại hạ giá! Giá rẻ chưa từng thấy! Ai mua một chiếc giày giá 15 bảng sẽ được tặng luôn chiếc thứ hai không phải trả tiền!”. Và ở một góc khác của cửa hàng có một dòng chữ lớn: “Vào cửa hàng, quý khách được nhân viên đánh giày hộ, không tính tiền công, không tính tiền xi… Chỉ tính tiền hao mòn bàn chải”.

*
* *

Những khách hàng không giỏi toán
Trên dãy phố chuyên kinh doanh thời trang, để thu hút khách một cửa hàng trưng biển: “Giảm giá 50%”. Thấy vậy, cửa hàng bên cạnh dán ngay thông báo: “Mua 1 tặng 1”. Kết quả khách hàng đổ xô vào cửa hàng “Mua 1 tặng 1”.

*
* *

Nhật ký gái mới lớn
Một cô gái mới lớn viết trong nhật ký: “… Mình đã 17 tuổi, mình đã lớn rồi nên không thể sống ăn bám bố mẹ mãi được. Điều đó thật hổ thẹn… Từ ngày mai mình sẽ chuyển xuống bà ngoại ở…”.

*
* *

Quy định của Hollywood
Quy định mới của Ban Quản Lý diễn viên Hollywood: “Tất cả các nữ diễn viên đoan trang, đứng đắn của Hollywood buổi tối phải lên giường lúc 20h. Ghi chú: Sau đó phải về nhà trước 22h!”.

*
* *

Xin đừng tẩy giun
“Nếu bạn có giun xin đừng uống thuốc xổ, bởi như vậy con giun không còn được nguyên vẹn. Hãy đến với cửa hàng bán đồ câu K.Y, chúng tôi xin mua giun cho bạn. Bạn vừa có tiền vừa được tẩy giun còn chúng tôi có mồi câu”.

*
* *

Lợi dụng mất điện để tìm vợ
Một anh chàng làm nghề khảo cổ quảng cáo tìm vợ trên báo: “Đừng coi thường những người làm nghề khảo cổ. Với tình trạng cắt điện liên tục trong mùa hè như hiện nay, nếu bạn lấy một người khảo cổ như tôi bạn có thể nghỉ mát không mất tiền trong những nhà mồ cổ mà tôi khai quật được.

*
* *

Bộ phim gây ngủ
Sau khi họp báo công chiếu bộ phim “All About Steve” (Người đẹp dại trai) của 20th Century Fox. Có rất nhiều ý kiến góp ý của khán giả gửi về cho đạo diễn Phil Traill. Trong đó có một ý kiến rất độc đáo, vị này đề nghị đạo diễn nên sửa lại kịch bản, bố trí một vụ nổ thật lớn ở cuối phim. Rất ngạc nhiên, Phil Traill hỏi lại lý do, thì được giải thích là để đánh thức khán giả dậy đi về!

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận