Vùng đất siêu trong lành

Vùng đất siêu trong lành
Tạp chí Hoa Anh Đào (Nhật Bản) quảng cáo vùng đất Okinawa phía nam Tokyo: “Đó là một nơi có khí hậu trong lành, thời tiết tốt, con người không mắc bệnh tật gì, tuổi thọ cao. Nếu thi thoảng trong vùng có người chết thì chẳng qua đó chỉ là những bác sỹ không có bệnh nhân nên chịu cảnh chết đói”.

*
* *

Có tật giật mình
Triết lý của một người đàn ông nhiều tội lỗi: “Khi ta đi làm về, con chó hiền lành thường ngày bỗng nhiên sủa ầm ĩ, thì rất có thể vợ ta đã nói gì đó không tốt về ta với nó”.

*
* *

Thiên hạ đệ nhất cờ bạc!
Anh Đào Dũng ở Bạch Đằng, Hà Nội là một tay cờ bạc có hạng. Không may gặp vận đen. Của cải trong nhà đội nón ra đi hết. Cô vợ trẻ sụt sùi khóc: “Hu! Hu! Chắc anh không nỡ đem em đi đặt cọc đánh bạc chứ?!”. “Không bao giờ!” – Đào Dũng đáp. Cô vợ rất cảm động. Mãi về sau cô mới biết Đào Dũng có một nguyên tắc: Không bao giờ đem thứ không đáng tiền đi đặt cọc!

*
* *

Thiên hạ đệ nhất danh y
Một người lấy vợ được 5 năm mà chưa có con. Bạn bè hay trêu đùa gọi anh là “điếc”. Rất bực mình anh bèn đi khám, bạn bè giới thiệu anh tới một danh y tu nghiệp ở châu Âu về. Vị này phán: “Chính xác anh bị vô sinh! Căn bệnh này là do di truyền của dòng họ!”

*
* *

Bí kíp giữ răng tốt
Hiệp hội nha khoa Mỹ đưa ra ba quy tắc để giữ gìn hàm răng luôn được tốt. Một: Đánh răng mỗi ngày 2 lần. Hai: Đến nha sỹ ít nhất 2 lần một năm. Ba: Tuyệt đối không chõ mũi vào việc của người khác!

*
* *

Răng quá xấu!
“Nếu bạn là một cô gái, khi bạn mỉm cười với ai đó mà người ta sẵn lòng làm một việc tốt đẹp để thể hiện ngay với bạn thì hẳn bạn phải là một hoa hậu hoặc cũng có thể người đó là một nha sỹ”. (Trích “ranh ngôn” của bác sỹ nha khoa)

*
* *

Kế hoạch mà vẫn dính bầu!
Chị Hoàng Thị M.N tham dự lớp tập huấn về cách tránh thai. Do lớp đông nên hết thuốc, bác sỹ đã khuyên chị có thể tránh thai bằng cách tối đi ngủ trói cả hai chân vào nhau bằng một sợi dây dù, sao cho hai chân luôn song song. Tuy nhiên sau đó ít lâu, chị N vẫn bị… dính bầu. Lấy làm lạ, bác sỹ hỏi lại và được chị cho biết: Do không kiếm được dây dù nên chị đã mạnh dạn thay nó bằng dây cao su. Có bầu vì… sợi dây có tính đàn hồi tốt.

*
* *

Câu lạc bộ võ thuật Lý Tiểu Liên quảng cáo:
“Đến với cơ sở chúng tôi bạn có thể kiểm tra được những năng lực bẩm sinh của một võ sư!”. Một thời gian sau, 2/3 võ sinh khóa đầu tiên đều thừa nhận họ có năng lực bẩm sinh của một võ sư, đó là: Xương của họ rất mau liền!

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận