Tuần mới của bạn (18/3 – 24/3/2013)

Kim Ngưu có một tuần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những kế hoạch mau chóng kết thúc với kết quả thành công.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những bước tiến trong tuần mới phản ánh năng lực thực sự của bạn, Bạch Dương đang có những bước tiến chắc chắn trong công việc, đây là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, hãy cố gắng duy trì và phát huy nhé. Vào ngày thứ Hai, một vài kế hoạch quan trọng đạt được bước tiến rõ rệt, nhưng vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định.

Sang thứ Ba và Tư, khả năng tài chính được cải thiện nhờ biết chi tiêu một cách tiết kiệm. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Bạch Dương trong ngày thứ Năm, mọi kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút, hãy tập trung hết mình nha. Ngày thứ Sáu là thời điểm quan trọng nhất trong tuần, mọi thứ đang đi rất đúng hướng và bạn nên cố gắng kiểm soát tốt nhé. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ khá bận rộn với những hoạt động cá nhân vào dịp cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một tuần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những kế hoạch mau chóng kết thúc với kết quả thành công. Ngoài ra, tình cảm với người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá nhiệt tình và chu đáo mà bạn tự gây khó khăn cho mình đó. Thứ Hai là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu kế hoạch mới, nếu không nắm bắt kịp thời thì sẽ mất đi nhưng cơ hội lớn trong ngày thứ Ba.

Sang thứ Tư, một vài mối quan hệ mới được tạo lập nhưng chưa thật sự sâu sắc. Kim Ngưu tạo được ấn tượng mạnh mẽ vào ngày thứ Năm, nhờ năng lực làm việc tốt và khả năng giao tiếp khéo léo. Vào thứ Sáu, mọi việc có thể không như mong muốn, hãy kiên trì và cố gắng hết mình. Hai ngày cuối tuần, sẽ rất tuyệt nếu bạn mời bạn bè đến nhà và cùng nhau tổ chức nấu nướng, mỗi người một món sẽ cực kỳ vui đó nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi thứ trong tuần mới luôn mang đến những rủi ro ngoài tầm kiểm soát, may mắn là Song Tử luôn thích nghi tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, nhưng cũng sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian. Ngoài ra, hãy luôn lắng nghe và chia sẻ với mọi người, họ sẽ rất cảm kích với tình cảm của bạn đó. Tuy nhiên, cơ hội đến trong tuần là rất ít, cần phải mau chóng nắm bắt đi nhé.

Vào ngày thứ Ba, những dự đinh cá nhân có thể được thực hiện một cách suôn sẻ. Thứ Tư đến thứ Sáu, bạn nên chú ý hết sức cho học tập, đừng lơ là và bị phân tâm bởi những việc khác. Thời gian cuối tuần rất thích hợp cho những hoạt động xã hội hay đi dã ngoại cùng gia đình thân yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tuần mới thật hứng khởi, Cự Giải có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè, trạng thái tinh thần của bạn sẽ lên rất cao, góp phần mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, nếu không chi tiêu một cách hợp lý thì rất dễ “cháy túi” nặng đó. Cố gắng duy trì thói quen tiết kiệm, điều này luôn mang đến lợi ích cho bạn mà thôi.

Sang thứ Ba và Tư, không nắm bắt tốt những cơ hội trong ngày thì Cự Giải sẽ bỏ lỡ khá nhiều điều quan trọng, để rồi sau này phải hối tiếc. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe và chia sẻ vào ngày thứ Sáu, rất nhiều sự hỗ trợ giúp cho công việc suôn sẻ hơn. Thời gian cuối tuần, hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần với nhiều thay đổi khả quan, nhiệt huyết và sự tự tin giúp Sư Tử gặt hái khá nhiều kết quả tích cực trong cuộc sống. Nhưng đôi khi bạn phải chấp nhận nhường nhịn người khác một chút. Có như vậy thì mọi thứ mới suôn sẻ và đạt được thành công mong muốn. Ngày thứ Hai, tin vui trong học tập sẽ là tín hiệu mở màn cho một tuần may mắn.

Sang thứ Ba và Tư, Sư Tử nên quan sát và cân nhắc kỹ mọi lựa chọn trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, ba mẹ có thể không hài lòng với những dự định trong ngày thứ Năm đâu đó, hãy thảo luận một cách nghiêm túc với phụ huynh trước nha. Ngoài ra, nỗ lực không ngừng nghỉ trong tuần sẽ bắt đầu cho kết quả vào ngày thứ Sáu, Sư Tử sẽ cực kỳ hưng phấn với những thành tích gặt hái được. Hãy cùng bạn bè tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

tuan moi cua ban 20032013

Hãy luôn nhớ vị trí cũng như thế mạnh của bản thân, đừng quá nóng vội và chủ quan trong những lựa chọn quan trọng, nếu không bạn sẽ phải cực kỳ vất vả để khắc phục hậu quả đó. Vào ngày thứ Hai, khởi đầu suôn sẻ trong công việc mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Sang thứ Ba, một chút thay đổi tích cực cho diện mạo của bản thân có thể mang lại hiệu quả rõ rệt khi giao tiếp xã hội.

Tuy nhiên, khó khăn bắt đầu xuất hiện vào ngày thứ Tư, Xử Nữ sẽ phải duy trì sự tập trung trong cả ngày thứ Năm thì mới có thể giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những bước tiến tích cực vào thứ Sáu, hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn đi nhé. Cuối tuần sẽ là thời điểm lý tưởng cho kế hoạch dã ngoại cùng bạn bè thân thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tuần đầy ắp những sự kiện và hoạt động, Thiên Bình nên cố gắng sắp xếp thời gian cho bản thân và gia đình nha. Ngày thứ Hai mang đến thật nhiều niềm vui trong công việc. Sang thứ Ba, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè là chìa khóa mang lại thành công trong ngày. Ngoài ra, ba mẹ có thể dành một bất ngờ thú vị vào thứ Tư, phần thưởng cho những kết quả xuất sắc trong học tập.

Tuy nhiên, khả năng tài chính hạn hẹp là nhân tố tác động mạnh mẽ đến những kế hoạch quan trọng của ngày thứ Năm. Nếu cố gắng hết mình thì Thiên Bình hoàn toàn có thể giải quyết tốt mọi việc trong thứ Sáu. Thời gian cuối tuần, hãy nên dành cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và nghỉ ngơi thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ thay đổi khá nhanh chóng trong tuần này, nhưng Hổ Cáp có thể hài lòng với những kết quả thành công ngoài mong đợi trong công việc và học tập. Đặc biệt hơn là bạn đạt được bằng chính nỗ lực và tài năng của bản thân. Vào ngày thứ Hai, khả năng tài chính dồi dào phần nào giúp mang đến sự an tâm cho những kế hoạch quan trọng.

Sang thứ Ba, một vài thay đổi có thể tác động đến trạng thái tâm lý một cách tích cực, tạo ra động lực và sự hưng phấn. Ngày thứ Tư và Năm, mối quan hệ bạn bè xuất hiện những rạn nứt, hãy chủ động làm hòa đi nhé. Ngoài ra, thứ Sáu mang đến niềm vui và may mắn, Ma Kết bước đầu tạo được dấu ấn rõ nét. Tuy nhiên, ba mẹ có thể không hoàn toàn ủng hộ kế hoạch dã ngoại cùng bạn bè vào cuối tuần đâu đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra trong tuần, nhưng kèm theo đó là không ít rủi ro. Nhân Mã nên cân nhắc trước khi lựa chọn, có như vậy thì mới có thể đạt được kết quả mong muốn được. Vào thứ Hai, kinh nghiệm và sức trẻ là chìa khóa mang đến thành công, năng lực của bản thân được phát huy một cách tối đa.

Sang thứ Ba và Tư, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè thân thiết giúp mọi việc trong ngày suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những xích mích dần xuất hiện vào thứ Sáu, tốt hơn là Nhân Mã nên chủ động làm hòa. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào ngày thứ Bảy, mang đến nhiều niềm vui. Ngày Chủ Nhật, sum họp cùng gia đình mang đến không khí ấm cúng và hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy tỏ ra là người bản lĩnh và tự tin, đừng quan tâm đến những sai lầm trong quá khứ mà hãy luôn hướng tới tương lai, điều đó sẽ giúp Ma Kết mau chóng loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực và tập trung hoàn toàn cho công việc và học tập. Hai ngày đầu tuần, những ý tưởng mới mang lại không chỉ thành công mà còn được bạn bè nể trọng nữa.

Sẽ có nhiều biến động xảy ra trong khoảng thời gian giữa tuần, trong đó xen lẫn cả niềm vui và nỗi buồn, thành công vả thử thách. Đó là những gì mà bất kỳ ai trong cuộc đời này đều phải trải qua, nên đừng nghĩ ngợi nhiều nha. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn không nên đi chơi nhiều, thay vào đó là ở nhà sinh hoạt cùng gia đình và nghỉ ngơi, chẳng hạn như đọc sách.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thử thách thực sự sẽ đến trong tuần mới này. Hãy nỗ lực hết mình rồi thành công sẽ đến, Bảo Bình không nên quá chú tâm đến kế hoạch, có những khó khăn được giải quyết dễ dàng trong điều kiện thực tế. Điều quan trọng nhất là bạn nên cố gắng trau dồi và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ những người đi trước. Vào ngày thứ Hai, một vài kết quả tích cực trong công việc có tác dụng khích lệ và động viên tinh thần làm việc rất nhiều.

Sang thứ Ba, sự hỗ trợ tài chính từ ba mẹ tạo điều kiện cho những dự định trong ngày được thực hiện. Bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn nhiều. Giữa tuần, sẽ có vài tình huống bất ngờ nhưng đầy thử thách xảy ra, nhưng nhờ đó mà bạn rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu. Bảo Bình nên đi đâu đó xả hơi vào dịp cuối tuần nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tuần thành công ngoài mong đợi, cơ hội và may mắn sẽ luôn mỉm cười. Nhưng kết quả như thế nào thì còn tùy thuộc vào sự nỗ lực và tinh thần làm việc của bạn nữa. Vào thứ Hai, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ rất tự hào và có thể dành tặng một phần thưởng khích lệ. Sang thứ Ba, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, đây là thời điểm tốt để khởi động những dự định quan trọng đó.

Ngoài ra, những cố gắng thay đổi trong ngày thứ Tư đang bắt đầu phát huy hiệu quả. Nhưng sang đến thứ Năm thì mới có kết quả thành công. Thứ Sáu là một ngày tương đối bận rộn, Song Ngư đang gấp rút hoàn thành những mục tiêu trong tuần. Vào dịp cuối tuần, tham gia hoạt động xã hội mang đến những ý nghĩa tích cực về tinh thần.

Chia sẻ bài này với bạn bè

1 Trả lời to "Tuần mới của bạn (18/3 – 24/3/2013)"

 1. Tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà

  NỘI DUNG ĐĂNG:

  Mô tả việc làm:

  + Tạo account, password, mail trên mỗi diễn đàn (sẽ được hướng dẫn cụ thể)
  + Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn ( sẽ nhận được khi làm việc ).
  + Khối lượng công việc: thỏa thuận qua mail hoặc điện thoại (trung bình 3 – 4 h/ngày)
  + Lương gồm : lương cơ bản 2.000.000 VNĐ + lương doanh số + thưởng (Tổng cộng có thể đạt trên 5.5 triệu/tháng chỉ với 3-4h/ngày)
  + Lương được thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng qua tài khoản ATM của cộng tác viên

  Bằng cấp: không yêu cầu
  Kinh nghiệm: không yêu cầu
  Ưu tiên: sinh viên
  Hình thức làm việc: part-time, thời gian tự do nhưng phải hoàn thành khối lượng công việc yêu cầu trong
  Thời gian thử việc: tối đa 2 ngày.

  Kỹ năng:

  * Sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet
  * Sử dụng thành thạo Office (Word, Excel, PowerPoint .)
  * Có khả năng biên tập đơn giản được hình ảnh phục vụ cho việc đăng bài lên web (bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào mà bạn thành thạo nhất)
  * Ưu tiên ứng viên có hiểu biết lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, điện máy, thương mại điện tử. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "có khả năng đọc hiểu dễ dàng các thông tin chuyên ngành ICT")
  * Ưu tiên ứng viên là mod / smod / admin / thành viên năng nổ của các forum, website, mạng xã hội, blog. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "thành thạo Internet" và "thành thạo công việc post bài lên internet")

  Đăng kí: gửi email đến trieudopeso.vn@gmail.com với tiêu đề "Đăng Kí CTV đăng tin quảng cáo"
  * Họ tên:
  * Ngày tháng năm sinh, giớitính:
  * Đang công tác, học tập tại: Chức vụ:
  * Số điện thoại:
  * Mail :
  * Giới thiệu bản thân:

  Trả lời

Bình luận