Truyện cười Việt Nam vô đối

Trên 1 chuyến máy bay. Phi công thông báo phải bỏ tất cả các vật không cần thiết vì máy bay quá tải.Trước tiên 1 người Mĩ thả 1 vali xuống ,anh người Nhật hỏi là cái gì. Anh Mĩ trả lời :”Ðô la đó ,nước tui có mà đầy.”Tiếp theo anh Nhật thả một cái bao xuống.Anh Mĩ hỏi cái gì.Anh Nhật trả lời :”kim cương đó nước tui có mà đầy” Anh người Việt Nam thấy thế sẵn chân đạp luôn hai anh Mĩ và Nhật xuống. Anh người  IRAQ  hỏi tại sao? .Anh Việt Nam trả lời :”Mấy thằng ba xạo đó,nước tui có đầy”

————————————————————————-

Thế giới mở một cuộc thi gan dạ gồm có 3 nước tham gia : Việt Nam , Mỹ , Nhật Bản .
Người Mỹ lấy súng bắn vào đầu mình
Người Nhật lấy kiếm tự rạch bụng mình
Người Việt Nam lấy quả bom ra và ngồi cưa .
Trọng tài tuyên bố : Việt Nam thắng!!!
Cuộc thi thứ 2 mọi người nghe chắc hiểu rồi,vì 2 thằng kia lăn ra chết hết rồi còn đâu nữa mà thắng

————————————————————————-

Trong 1 cuộc thi nhịn đói gồm 3 nước Anh,Nhật và Việt Nam. Mỗi người bị
nhốt trong 1 cái hộp sắt va có gắn chuông,hễ ai ko chịu nổi thì “reng…reng” sẽ được
ra ngoài, ai chịu đựng lâu nhất sẽ thắng
thằng Anh chịu đc 3 ngày thì “reng…reng”
thằng Nhật chịu đc 5 ngày phải bò ra
qua tới ngày thứ 7 thấy thằng Việt Nam vẫn im hơi lặng tiếng .Ban tổ chức quyết định
cho Việt Nnam thắng.Nhưng khi mở hộp thi thấy thằng Việt Nam nằm chết từ lúc nào rồi,trên vách
còn ghi dòng chữ bằng máu “…tổ sư thằng nào cắt chuông tao”

————————————————————————-

Tại một quán nhậu, một hôm có 3 người Mĩ bước vào.1 người dõng dạc hô :”cho 3 chai bia, không cần cái mở nút ” .3 chai bia được mang lên. Người Mĩ rút súng pằng pằng pằng, bay 3 cái nút chai, cả quán xanh mặt!
Bỗng 3 người Nhật bước vào, ” 3 chai bia, không cần cái mở nút chai “. 1 người rút kiếm : xẹt xẹt xẹt , 3 cái nút chai bay mất tiêu! Người Nhật vênh mặt, người Mĩ gườm gườm.
Bấy giờ 3 người Việt Nam ngồi trong góc quán mới kêu lên : “cho 3 chai bia, lấy dùm cái mở nút luôn “. Thằng Mĩ và Nhật đều cười lớn . Việt Nam nói tiếp :”không cần đá (ice)” . Một người rót Bia ra 3 cốc rồi lấy 3 trái lựu đạn rút chốt thả vào !
Mĩ tái mặt ,Nhật chui xuống gầm bàn .

————————————————————————-

Một  phú ông có 1 người con gái đến tuổi lấy chồng, Có 3 anh chàng đến xin làm rể: 1 anh người Mỹ, một anh người Nhật, một anh người Việt Nam. Cả 3 anh đều xứng đáng làm rể cả. Phú ông bèn chỉ con ngựa đang đứng ngoài sân, rồi nói với 3 anh chàng, ai làm thơ tả con ngựa hay nhất thì ổng sẽ gả con gái cho.
Anh chàng người Mỹ bỗng thấy trên cây có chiếc lá vàng rơi xuống liền đọc ngay 4 câu thơ
Ngoài kia chiếc lá rơi
Ngựa ông phi như dơi
Phi đi rồi phi lại
Chiếc lá vẫn còn rơi
Đến lượt anh chàng người Nhật trông thấy cô gái đang may áo vô tình để cái kim rớt vào cái ly uống nước liền đọc ngay 4 câu thơ:
Ly nước rơi cái kim
Ngựa ông phi như chim
Phi đi rồi phi lại
Cái kim vẫn chưa chìm!
Anh chàng Việt Nam đang bí không biết đọc thơ như thế nào thì vô tình trong nhà bà vợ phú ông bỗng đánh rắm 1 cái, mừng wa’ anh chàng liền đọc ngay
Bà lão đánh cái rít
Ngựa ông phi mù tít
Phi đi rồi phi lại
Lỗ đít vẫn chưa khít

————————————————————————-

Có 3 người: Mỹ, Nhật, Việt Nam tham gia cuộc thi ai là người ở dơ nhất. Thể lệ của cuộc thi là, ai ở chung với heo lâu nhất thì người đó sẽ thắng. Người Mỹ thi đầu tiên, vào chuồng heo ở được 1 tuần thì chịu không nổi liền chạy ra. Đên người Nhật vào ở được 2 tuần thì cũng chịu không nổi liền chạy ra. Cuối cùng người Việt Nam vào, 1 tuần không thấy ra, 2 tuần không thấy ra, mọi người đang lo lắng không biết người VN có bị gì không thì 1 tháng sau người ta thấy con heo chạy ra vì chịu không nổi

————————————————————————-

Một ngày đẹp trời 3 người đàn ông đại diện cho 3 châu lục họp nhau lại, quyết định mở cuộc thi xem ai là người đàn ông nhất hành tinh.
Muốn thế mỗi người phải đi wa 3 cái phòng, to…(đùa đấy ko có to đâu). phòng 1 có 1000 lít rượu,phòng 2 có 1 con sư tử hung dữ,phòng 3 có một … cô gái trẻ,đẹp,xinh,dễ thương,đáng iu…(mệt wa)! Ai muốn giật giải phải uống hết 1000 lít rượu, đánh chít con sư tử, và phải í í 1000 lần với cô gái (ặc).
Người Mĩ tự hào với sức khỏe vô địch lao vào phòng con hổ trước.2 ngày 3 đêm sau người ta khuân xác anh vứt ra ngoài
Người Pháp tự hào với sự lãng mạn và quyến rũ, vào phòng cô gái trẻ trước. Được 231 lần thì người ta khuân xác vứt ra ngoài.
Còn mỗi Người Việt nam, chặc lưỡi :thôi làm phát rượu đã tính gì tính sau.Uống hết 1000 lít rượu, bố lảo đảo sang phòng con hổ.Con hổ gầm rú gào thét kinh hoàng suốt một ngày, sáng hôm sau người ta vào mang xác con hổ vứt ra ngoài.
bấy giờ Người Việt nam lảo đảo bước ra, lè nhè :
“Say quá, có ai chỉ cho tôi biết phòng con hổ ở đâu ko”:P

Chia sẻ bài này với bạn bè

4 Trả lời to "Truyện cười Việt Nam vô đối"

Bình luận