Trên tạp chí Tình Yêu

Trên tạp chí Tình Yêu 1Lời khuyên dành cho các bạn nữ, trên tạp chí Tình Yêu:
Nếu ngồi cùng người yêu trong công viên cả tiếng mà không thấy chàng “động tĩnh” gì, hãy viết vào bàn tay chữ XEM và bảo chàng đánh vần. Dĩ nhiên, chàng thừa biết nếu đánh vần thì đó sẽ là “Xờ… em… xem”!

*
* *

Phỏng vấn nhanh trên sân vận động:
Trước khi trọng tài nổi còi khai cuộc Giải ngoại hạng Anh, phóng viên đã tranh thủ phỏng vấn một cầu thủ khá nổi tiếng (xin được giấu tên) rằng trong cuộc đời cầu thủ, trận cầu nào khiến anh gây ấn tượng nhất? Cựu cầu thủ cho biết đó là trận mà anh phải khiến Ban tổ chức phải thay trọng tài chính. Trọng tài thứ hai vào thay và ngay sau đó ông ấy đã rút thẻ đỏ tống cổ anh ra khỏi sân. Khi được hỏi thế trọng tài thứ nhất đi đâu? Anh điềm nhiên cho biết người ta đưa ông ấy đi cấp cứu.

*
* *

Thư đăng trên mục Rao Vặt:
Gửi anh bạn mới quen! Chúng mình đành phải chia tay nhau thôi anh à. Anh hỏi tại sao ư? Này nhé, tối hôm qua, trong rạp chiếu phim, lúc mất điện mà tay chân anh cứ… sờ soạng… sợ mất đôi dép. Ai chịu cho thấu?!

*
* *

Hiệp hội sản xuất bao cao su thông báo:
Một tháng sau khi phát bao cao su, trong chương trình kế hoạch hóa gia đình ở một làng nọ đã không đạt kết quả. Lý do, khi tuyên truyền viên quay trở lại xem kết quả công việc của mình, tất cả nam giới trong làng cho biết bao cao su rất… nhạt nhẽo, dai nhách, nhai mỏi cả miệng!!!

*
* *

Cá vàng đăng tin này lên để nhắn ông lão đánh cá:
Nếu lần sau ông lão bắt được cá vàng rồi lại thả trở lại sông ô nhiễm ấy, thì ông lão đừng hi vọng cá vàng thực hiện bất kỳ điều ước nào!

*
* *

Tin cũ được báo “Tin tức cười” đăng lại:
Trong thời kỳ nước Anh còn đô hộ nước Ai Cập, một anh nông dân đến kiện trước toà cách đây hai năm anh ta có cho ông sĩ quan vay 200 đồng lia, đến tận bây giờ ông ta vẫn chưa trả. Viên sĩ quan trả lời là đã nhiều lần đến nhà anh nông dân trả nhưng không gặp. Cuối cùng toà phán quyết, giam cái ông nhà quê không biết điều lại, để mỗi khi ông sĩ quan muốn trả nợ ông ta thì có thể gặp được bất kỳ lúc nào.

*
* *

Tin từ tạp chí Nước Sạch:
Đã có biện pháp tối ưu để thực hiện tốt khẩu hiệu “Tiết kiệm, chống lãng phí nước”, dự kiến được thực hiện trong năm tới sẽ là… cắt nước luân phiên rất nhiều nơi.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận