Tranh tô màu ô tô cho bé trai kích thích tư duy, sáng tạo

Tranh tô màu ô tô đặc biệt được nhiều bé trai yêu thích. Xe ô tô hiện là phương tiện cực phổ biến. Nhiều trường hợp mầm non, tiểu học hiện nay thường đưa đón bé từ nhà đến trường bằng xe ô tô. Có những bé trai chỉ cần nhìn thấy bóng của một chiếc xe hơi nhưng cũng đã cực kỳ phấn kích reo hò.

Tranh tô màu ô tô cũng có nhiều thể loại. Không chỉ đơn thuần như một phương tiện giao thông bình thường mà nhiều họa sĩ còn thổi hồn vào trong từng bức tranh. Các bé trai rất nhiều kiểu đồ chơi như robot biến hình thành một chiếc xe. Chỉ cần cho bé một hộp mà và một bức tranh là bé có tự chơi một mình hàng giờ. Nhờ đó ba mẹ vừa không mất thời gian để trông bé hay cho bé dán mắt vào điện thoại nhưng lại khiến bé ngoan hơn. Đồng thời kích thích cho bé sự tư duy, sáng tạo.

Tổng hợp 15+ tranh tô màu ô tô cho bé trai

Tranh tô màu xe ô tô có nhiều thể loại như tranh về xe cấp cứu, xe cứu hỏa, xe ô tô 4 bánh thường nhật, xe máy xúc,.. Việc làm với nhiều loại phương tiện trên tranh vẽ giúp bé hiểu hơn về thế giới xung quanh. Từ đó khi tham gia giao thông, bé sẽ biết nên nhường đường cho phương tiện nào đi trước.

Đây là cách giáo dục rất trực quan, không hề mang tính gò bó kiến thức. Tại nhiều trường mẫu giáo hiện nay, các bé cũng được làm quen với nhiều phương tiện truyền thông thông qua tranh vẽ sinh động.

Tranh tô màu xe ô tô cảnh sát

Trong của các bé, chú cảnh luôn là một người anh hùng khi dám xông vào hiểm nguy truy tìm tội. Đồng hành cùng họ là những chiếc xe cảnh với tín hiệu nhấp nháy trên chốc xe, tiếng còi báo ưu tiên. Xe cảnh rất phổ biến trên các bộ phim hành động của nước ngoài. Từ những bộ phim này bé có thể tưởng tượng ra nhiều loại xe với tốc độ nhanh như chớp. Ngoài việc cho bé xem phim, ba mẹ nên để bé tập tô màu với thể loại tranh với về xe cảnh sát.

Tranh tô màu xe ô tô

Tranh tô màu xe ô tô cảnh sát 

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô cảnh sát 

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô cảnh sát đi trên đường 

Tranh tô màu xe ô tô

Xe ô tô cảnh sát bị hư 

Tranh tô màu xe ô tô

Hai chiếc xe ô tô cảnh sát 

Tranh tô màu xe cứu hỏa

Xe cứu hỏa cũng là một loại xe ô tô nhưng với kích thước lớn hơn. Trên xe thường có hệ thống vòi phun, thang cứu hộ,.. Người lính cứu hóa cũng giống như một người hùng trong mắt của nhiều bé trai, bé gái. Sẽ hiếm khi mà các bé được trực tiếp nhìn thấy xe ô tô cứu hỏa mà chủ yếu bé chỉ nhìn qua TV, sách báo là chính. Tranh tô màu xe cứu hỏa với nhiều hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ lôi cuốn được nhiều bé trai ham mê tô vẽ.

Tranh tô màu xe ô tôTranh tô màu xe ô tô cứu hỏa 

Tranh tô màu xe ô tô

Xe cứu hỏa đang chữa cháy 

Tranh tô màu xe ô tô

Xe ô tô cứu hỏa

Tranh tô màu xe ô tô

Xe ô tô cứu hỏa 4 bánh 

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô chữa cháy 

Tranh tô màu xe ô tô 4 bánh thông thường

Xe ô tô 4 bánh thông thường là phương tiện quen thuộc hàng ngày của nhiều bé. Với những gia đình có điều kiện, ba mẹ thường đưa đón bé bằng xe ô tô để đi học hoặc đi chơi.

Tranh tô màu xe ô tôSiêu xe 4 bánh 

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô bốn bánh 

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô bốn bánh thời cổ

Tranh tô màu xe ô tôTranh tô màu xe ô tô 4 bánh

Tranh tô màu xe ô tôXe ô tô 4 bánh dễ thương

Trên đây là bộ sưu tập 15+ tranh tô màu xe ô tô với nhiều chủ đề khác nhau. Các ba mẹ có lưu về máy và in tranh khổ giấy A3 hoặc A4 để cho bé thỏa sức sáng tạo. 

Xem thêm: Tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi kích thích tư duy, sáng tạo | Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

4.7/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận