Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái từ 3 đến 6 tuổi

Tranh tô màu nàng tiên cá vẫn luôn được các bé tầm tuổi 3-6 tuổi rất yêu thích. Đặc biệt là với các bé gái. Hình ảnh nàng tiên cá đã quen trên nhiều bộ phim hoạt hình, truyện tranh. Nàng tiên cá sở hữu giọng hát đầy mê hoặc và ngoại hình xinh đẹp đã chinh phục không biết bao nhiêu thế hệ.

Bộ sưu tập 15+ tranh tô màu nàng tiên cá dưới đây đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo và download về máy. Khi cần thiết, bạn chỉ cần đến tiệm in và in những bức tranh mà bé yêu thích.

15+ Tranh tô màu nàng tiên cá đẹp, dễ thương nhất

Nàng tiên cá có tựa đề tiếng Anh The Little Mermaid. Đây là một trong những câu chuyện cổ tích kinh điển của tác giả người Đan Mạch, Hans Christian Andersen. Câu chuyện nàng kể về một nàng tiên cá vì muốn sở hữu đôi chân giống một cô gái bình thường mà đã quyết định đánh đổi giọng hát của mình.

Câu chuyện về nàng tiên cá có chút gì đó man mát buồn. Nhưng vượt lên trên tất cả là sự dũng cảm của nàng tiên cá dám đánh đổi tất cả để theo đuổi tình yêu đích thực. Những bức tranh về nàng tiên cá xinh đẹp cũng được chia theo từng lứa tuổi giống như cuộc đời của nàng.

1. Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 3 tuổi

Khi chọn tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 3 tuổi, ba mẹ hãy chọn những bức tranh vui tươi. Nếu có thể, bạn hãy chọn bức tranh ghi lại cuộc sống vui vẻ của nàng tiên cá với những người bạn nhỏ dưới đáy biển.

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá xinh đẹp 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá đang ngủ 

Tranh tô màu nàng tiên cáBức tranh nàng tiên cá đang suy tư 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng Tiên Cá mơ về Hoàng Tử 

2. Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 4 tuổi

Các bé gái 4 tuổi cũng đã ít nhiều nhận thức được sự thay đổi của thế giới xung quanh. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn nên hướng cho bé đến nét hồn nhiên, ngây ngô thông các bức tranh tô màu với đường nét dễ thương.

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá soi gương

Tranh tô màu nàng tiên cá

Nàng Tiên Cá vui chơi bên bày cá ngựa

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá khoe dáng

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng Tiên Cá lên bờ 

3. Tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 5 tuổi

Khi bé được 5 tuổi cũng chính là giai đoạn bé thích học theo hành động, lời nói của người lớn. Vì thế lúc này, bạn hãy cho bé thỏa sức sáng tạo với những bức tranh tô màu nàng tiên cá dễ thương.

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá cất giọng hát 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng Tiên Cá tâm sự cùng chú cá hề

Tranh tô màu nàng tiên cáTranh tô màu nàng tiên cá đang chải tóc 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá xinh đẹp tựa nữ hoàng 

4. Trang tô màu nàng tiên cá cho bé gái 6 tuổi

Khi chọn tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 6 tuổi, ba mẹ nên để bé thử sức với các bức tranh với đường nét phức tạp hơn. Đây là cách để rèn luyện tính cẩn thận và sự tập trung cho bé. Đồng thời khi tập tô màu cũng là khoảng thời gian để bé được giải trí sau giờ học một cách hiệu quả.

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá bên hoàng tử 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng tiên cá cứu hoàng tử 

Tranh tô màu nàng tiên cáNàng Tiên Cá hóa thành người

Câu chuyện về nàng tiên cá đã gắn liền với nhiều thế hệ. Hình ảnh nàng tiếng cá xinh đẹp và giọng hát mê hoặc lòng người là niềm cảm hứng cho không ít tác phẩm điện ảnh. Với tuyển tập 15+ bức tranh tô màu nàng tiên cá cho bé gái 3 đến 6 tuổi hy vọng đã cung cấp cho bạn nguồn tư liệu tham khảo bổ ích! 

Xem thêm: Tranh tô màu công chúa cho bé gái thỏa sức sáng tạo  | 15+ Tranh tô màu công chúa Elsa lạnh lùng, dễ thương | Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

4.7/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận