Tranh tô màu công chúa cho bé gái thỏa sức sáng tạo 

Tranh tô màu công chúa giống như một thế giới đầy diệu kỳ. Mà ở đó các bé như được bước vào một khu vườn cổ tích. Nơi có những nàng công chúa xinh đẹp với váy áo xinh xắn, lâu đài đẹp đẽ. Đó là thế giới đầy mộng mơ mà bất kỳ bé gái nào cũng muốn trở thành một nhân vật trong đó.

Nói về các công chúa nổi tiếng trong những bộ phim hoạt hình Walt Disney thì có lẽ bé gái nào cũng nằm lòng nhiều cái tên quen thuộc. Ví dụ như công chúa Barbie, công chúa Bạch Tuyết, công chúa Lọ Lem. Ngoài ra với trẻ em Châu Á thì hình tượng của các công chúa Anime hay công chúa Ori cũng gần gũi không kém những nàng tiên của Disney.

Tranh tô màu công chúa cho bé gái

Bé gái nào cũng đều là giống như một nàng công chúa của ba mẹ. Vì là con gái nên nhiều ba mẹ thường hướng cho bé đến sự nhẹ nhàng, dễ thương. Ngoài việc mua cho bé những cô công chúa đồ chơi nhỏ nhắn, dễ thương, bạn cũng có thể tập cho bé thói quen tô màu.

Tranh tô màu với chủ đề về nàng công chúa rất thích hợp với các bé gái từ 3 đến 8 tuổi. Quá trình tô màu sẽ hình thành ở bé tính cẩn thận, tỉ mỉ và tính sáng tạo.

Tranh tô màu công chúa Barbie

Hình tượng nàng công chúa Barbie đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ. Sản phẩm công chúa Barbie được giới lần đầu vào năm 1959 ở một hội chợ đồ chơi tại New York. Cho đến này, Barbie là một trong những món đồ chơi phổ biến và bán chạy nhất lịch sử. Không chỉ với bé gái mà nhiều bé trai cũng rất yêu thích hình tượng công chúa Barbie.

Sau hơn 50 năm giới thiệu, công chúa Barbie đã có thêm nhiều phiên bản mới để phù hợp với thời đại. Barbie giờ đây ngoài vẻ dễ thương thì nhiều nhà thiết kế còn thổi hồn vào cả sự mạnh mẽ.

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Barbie sành điệu 

Tranh tô màu công chúaBộ ba công chúa Barbie

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Barbie kiều diễm

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Barbie dịu dàng 

Tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần nghe đến câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn. Nàng Bạch Tuyết với da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun không biết đã chinh phục bao nhiêu trái tim của người yêu truyện cổ tích.

Tranh tô màu công chúaNàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Tranh tô màu công chúaCông chúa Bạch Tuyết và những sinh vật đáng yêu

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Bạch Tuyết đang tâm sự cùng chú chim 

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Bạch Tuyết Và Hoàng Tử 

Tranh tô màu công chúa Lọ Lem

Lọ Lem không hẳn có xuất thân giống như một nàng công chúa như một số nhân vật khác của Disney. Tuy nhiên đây vẫn là nhân vật được xây dựng theo mô típ mẹ mất sớm, cha lấy vợ hai rồi bị dì ghẻ đối xử tệ bạc.

Tranh tô màu công chúaCông chúa lọ lem được bà tiên hóa phép 

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Lọ Lem đánh rơi giày thủy tinh

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Lọ Lem phải làm việc vất vả 

Tranh tô màu công chúaCông Chúa Lọ Lem và hoàng tử 

Tranh tô màu công chúa Anime

Công nhận Anime tuy không phổ biến với trẻ em thế bằng hình tượng các công chúa Disney. Thế nhưng với những người yêu thích thể loại truyện tranh Anime thì các công chúa vẫn có nét đẹp rất riêng.

Tranh tô màu công chúaCông chúa Anime siêu dễ thương 

Tranh tô màu công chúaCông chúa Anime xinh đẹp 

Tranh tô màu công chúaCông chúa Thủy Thủ Mặt Trăng 

Nếu bé gái nhà bạn yêu thích mỹ thuật, bạn hãy cho bé làm quen với những bức tranh tô màu công chúa dễ thương, đáng yêu. Đây là cách để bé tăng cường khả năng tập và khiếu thẩm mỹ đầy hiệu quả. 

Xem thêm: Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

4.7/5 - (4 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận