Tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi kích thích tư duy, sáng tạo

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi cần tạo cho các bé niềm hứng thú, ham mê tìm hỏi thế giới xung quanh. Bởi đây là độ tuổi mà các bé đang phát triển mạnh mẽ về cả thể chất và trí tuệ. Những bức tranh theo nhiều chủ đề sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Để tăng sự hứng thú cho bé, ba mẹ hãy lựa chọn tranh to màu theo nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy để bé sáng tạo với nhiều sắc màu. Đừng gò bó bắt bé phải tô con vật này màu gì hay phải tô bông hoa kia màu này. Bởi suy nghĩ của trẻ con không giống với người lớn. Trong trí tưởng tượng của chúng, mọi thứ đều không tuân theo một quy luật nào cả. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi sau đây, đã được tổng một cách kỹ lưỡng theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể cho các bé xem qua, sau đó download về máy và in thành các tờ tranh để cho bé tập tô.

Tuyển tranh tô màu cho bé tuổi theo nhiều chủ đề

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi có khá nhiều chủ đề phù hợp với tính năng và giới tính của từng bé. Với bé trai, ba mẹ có thể lựa chọn tranh tập tô về chủ đề các siêu anh hùng, động vật. Còn với bé gái, tranh tập tô với chủ đề về công chúa, mèo Hello Kitty có lẽ phù hợp hơn cả. Tuy nhiên cũng có những bé gái cá tính thì lại thích chủ đề về nữ siêu anh hùng.

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi chủ đề công chúa

Bé gái 5 tuổi nào chắc hẳn cũng đều sở hữu một cô búp bê xinh xắn. Hình ảnh những nàng công chúa trong thế giới Disney có lẽ đã quay quen thuộc với các bé gái.

tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Công chúa Disney 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiCông Chúa Lọ Lem 

tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Thủy Thủ Mặt Trăng 

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi chủ đề siêu nhân

Superman là một trong những hình tượng siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics. Đây cũng là nhân vật quen thuộc với nhiều thế hệ. Nhiều bé trai luôn coi Superman như một hình mẫu lý.

tranh tô màu cho bé 5 tuổiSuperman giải cứu thế giới 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiSuperman cơ bắp 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiSuperman và Người Nhện 

Trang tô màu cho bé 5 tuổi chủ đề động vật

Thế giới động vật với những con thú dễ thương, hùng dũng đặc biệt có sức hút với các bé. Từ những bức tranh này sẽ giúp các bé có hứng tìm hiểu thế giới xung quanh.

tranh tô màu cho bé 5 tuổiGấu Pooh dễ thương 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiChú cá heo dễ thương

tranh tô màu cho bé 5 tuổiChú chó đốm đang chơi bóng 

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi chủ đề robot

Ngoài hình tượng Superman thì nhân vật robot biến hình cũng có sức hút không kém với các bé trai. Hình ảnh robot biến hình cực ngầu chắc là gợi ý tuyệt vời để giúp bé tập trung tô vẽ, ít quậy phá hơn.

tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Robot biến hình với cây súng trên tay 

tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Robot biến hình trong phim Transformers 

tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Robot biến hình cực ngầu 

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi chủ đề về mèo Hello Kitty

Hình ảnh mèo Hello Kitty dễ thương tương trưng cho người bị luôn luôn biết lắng nghe.

tranh tô màu cho bé 5 tuổiTranh tô màu cho bé 5 tuổi với hình Hello Kitty 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiTiểu thư Hello Kitty 

tranh tô màu cho bé 5 tuổiHello Kitty đón Noel

Như vậy bài viết vừa giới thiệu đến bạn phần tuyển tập tranh tô màu cho bé 5 tuổi theo nhiều chủ đề. Bạn hãy tham khảo và download về máy khi cần thiết nhé! 

Xem thêm: Lợi ích không ngờ từ tranh tô màu cho bé

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận