Tin Y học

Tin Y học:
Một người buôn bán quần áo may sẵn mắc chứng mất ngủ. Bác sĩ khuyên anh ta nên đếm cừu trước khi ngủ. Ngày hôm sau anh ta quay lại với bộ dạng mệt mỏi hơn hôm trước. Bác sĩ hỏi lý do thì anh ta cho biết: Khi đếm đến con cừu thứ 20000, anh ta nhẩm tính với lượng này chúng có thể tạo ra được 80000 cân len, chỗ đó có thể dệt được 30000 mét vải, từ đó sẽ may được 12000 chiếc áo. Bao nhiêu là tiền, như thế thì bác sĩ có ngủ được không?

*
* *

Tin thời sự:
Sau thời kỳ đồ đá đến thời kỳ đồ đồng, sau thời kỳ đồ đồng đến thời kỳ đồ sắt, sau thời kỳ đồ sắt đến thời kỳ… đồ điện. Vậy sau thời kỳ đồ điện đến thời kỳ gì? Theo “Cười 24H” thì đó là thời kỳ “đồ siêu mỏng”: Nhà siêu mỏng, điện thoại siêu mỏng, ti vi siêu mỏng và rất nhiều “siêu mỏng khác”…

*
* *

Tin từ khoa Ngôn ngữ:
Một nhà ngôn ngữ học công bố công trình với chủ đề: “NGU” là gì? Ông viết: Là viết tắt của chữ Never Give Up, tức là không bao giờ bỏ cuộc. Khi người khác nói bạn ngu bạn cần cảm thấy cố gắng hơn và không bỏ cuộc. Sau đó bạn nên nói câu “cảm ơn”!?!

*
* *

Tin tức cười từ mấy bà bán cá ngoài chợ:
Hè vừa rồi, cái nắng gay gắt trái mùa khiến cả khu không ai ngủ trưa được, vậy mà nhìn sang nhà nọ thấy tất cả các cửa sổ, cửa đi đều đóng kín. Khi tìm hiểu rất kỹ thì mới rõ, nhà ấy làm vậy để hàng xóm tưởng nhà mình có điều hòa.

*
* *

Tin nghiên cứu lịch sử:
Những thị tộc thời xưa muốn tống khứ một người vô ích mà không muốn giết anh ta, khi đó họ thường thiêu sống những con ngựa.

*
* *

Tin từ chuyên mục Bồ Câu:
Tòa soạn đã nhận được thư xin tư vấn của một cô gái trẻ kể chuyện hôm qua. Đó là khi cô giận chồng nên gói đồ bỏ về nhà mẹ đẻ, nhưng lát sau quay lại lấy cái gương soi mặt, lát sau quay lại lấy cái lược, lát sau quay lại không còn cái gì để lấy, vậy mà anh chồng không chịu ngăn cô đừng đi, vẫn lạnh lùng ngồi xem tivi.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận