Tin từ Apple: Sự xuất hiện của Iphone 5G

Khoảng trung tuần tháng 1 /2011, lần đầu công bố những hình ảnh gây sốc đầu tiên của chiếc smart phone có tên gọi tạm là iPhone 5G, chiếc điện thoại được xem là thế hệ mới nhất của dòng điện thoại iPhone nổi tiếng. Cả thế giới công nghệ lại được 1 phen rung chuyển với sự xuất hiện của chiếc iPhone 5G đầu tiên tại HayNhat.Com – Chuyện gì đã xảy ra?

Theo 1 số nguồn tin chiếc iPhone 5G tại HayNhat.Com chính là 1 trong những phiên bản thử nghiệm sản phẩm chính thức của Apple, được “tuồn” ra ngoài trực tiếp từ phòng thí nghiệm sản phẩm bí mật của Apple. Và thậm chí, những nguồn tin này còn cho biết, những chiếc iPhone 5G theo kiểu thử nghiệm như thế này không hề thiếu tại thị trường chợ đen Hoa Kỳ. Thật đáng lo ngại cho hệ thống an ninh của Apple, chuyện gì đã xảy ra ở đó? Một câu hỏi có lẽ chỉ có chính “đương sự” mới có thể trả lời được?? mời các bạn là những người đầu tiên chiêm ngưỡng “rung nhan ” của chiếc điện thoại siêu hot mang tên Iphone 5G..

HÌNH VUI, HINH VUI, HÌNH ẢNH VUI, HINH HAI HUOC, HÌNH HÀI HƯỚC, HINH ANH VUI, ANH HAI HUOC, HINH VUI NHAT, HÌNH VUI NHẤT, ẢNH VUI, ANH VUI, ANH VUI NHAT, ẢNH VUI NHẤT, ẢNH HÀI HƯớC, BIẾM HỌA, HÌNH CƯỜI, ẢNH CƯỜI, HÌNH ẢNH, TRANH VUI, TRANH VUI NGƯỜI LỚN, ẢNH ĐỘC, ẢNH LẠ

Một vài đặc tính kỹ thuật :
Ngoài khả năng nghe gọi như điện thoại thông thường, chiếc Iphone 5G này còn có khả năng :
+) To dần lên theo thời gian
+) Ngâm nước ko vấn đề j, ko chập cháy ~o)~o)~o)
+) Lướt web, tốc độ nhanh phe phé [-X
+) Biêt gãi ngứa (:|
Mặt hạn chế :
+) Dùng lâu mà ko vệ sinh là bốc mùi
+) Iphone 5G còn biết đạp vào mặt đứa nào mà chủ nhân của nó ngứa mắt b-)b-)
+) Không thể vừa đi vừa nghe điện thoại… =))

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận