Tin từ trường quay

Tin từ trường quay 1Tin từ trường quay:
Một đạo diễn sản xuất phim tuyển diễn viên nữ không chuyên đóng vai chính trong bộ phim sắp quay, ông luôn phải tiếp những cô gái đến đăng ký đóng vai phụ trong một bộ phim sắp tới của ông. Với mỗi cô, ông đưa cho một chiếc áo may ô cộc tay và và yêu cầu họ mặc thử, nếu bộ ngực cô nào nằm trọn trong chiếc áo mà không làm bung đường chỉ nào thì đừng dự thi làm ông ta mất thì giờ!

*
* *

Tin thời trang:
Hôm qua báo chí đã đồng loạt đăng ảnh một em tóc vàng, chân dài đến nách tự nhiên trúng vé số, em í bèn mua một bộ quần áo, giầy, tất, mũ… Tất cả đều mầu đỏ. Ngồi trên xe máy Jupiter mầu đỏ, vừa đi vừa… thè cái lưỡi đỏ ra cho hợp thời trang!

*
* *

Tin từ… âm phủ:
Một tân sinh viên chưa kịp nhập học, mắc bệnh hiểm nghèo rồi qua đời. Xuống âm phủ, đến ngày luận công tội. Diêm Vương phán biết anh chàng chăm chỉ, học giỏi nhưng số không may chết sớm. Diêm Vương cho phép được thực hiện một điều ước. Anh chàng kia nói vừa đậu đại học mà chưa biết “mùi” sinh viên là gì. Xin ngài cho hưởng “mùi” sinh viên! Diêm Vương gật đầu rồi gọi lính mang ra cho anh chàng kia một tô… mì tôm!

*
* *

Tin từ… thiên đàng:
Đầu tiên, Chúa tạo ra trái đất và nghỉ ngơi một lúc. Sau đó, Chúa lại tạo ra đàn ông và nghỉ ngơi một lúc. Rồi Chúa tạo ra đàn bà, và kể từ đó cả Chúa lẫn đàn ông không bao giờ được nghỉ ngơi.

*
* *

Tin hôn nhân:
Lý do mà vợ một cổ động viên nhiệt tình của đội Ý không gả con cho một cầu thủ là: Môi trường bóng đá bây giờ bạo lực dữ lắm, bà thường nghe bình luận viên nói nào là “kèm chặt”, “bắn chết đối phương”, “rơi vào bẫy”, “hạ knock- out”… nghe mà phát sợ. Cứ thế thì lương đến bạc tỉ bà cũng không dám gả con cho cầu thủ.

*
* *

Chăn nuôi thời @:
Đó bắt chước các cụ ta xưa với những thú vui, nhưng mà chỉ chơi trên máy tính hoặc di động. Đúng là thời đại công nghệ. Cười 24H nhận thấy không thiếu thú vui nào của các cụ mà không thể “số hóa”: nuôi gà nuôi cá ảo, cây cảnh, chim chóc, thư pháp… Sau này không biết con cháu chúng ta sẽ còn cách tân thêm như thế nào nữa đây ta?

*
* *

Tạp chí Tôn giáo thống kê:
Rằng những người đàn ông đã lấy vợ thường chăm chỉ cầu Chúa hơn đàn ông độc thân. Ví dụ thường gặp nhất là trong các bữa ăn, mỗi khi ăn các món do vợ nấu họ thường thành kính kêu tên Đức chúa trời!

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận