Tin trên từng cây số

Tin trên từng cây số:
Có nhiều đoạn đường đang thi công, ô tô xe máy còn có đường riêng để đi, chứ người đi bộ không biết đi vào đâu? Lại có những con đường không hề thi công thi quạ gì, nhưng vỉa hè đã bị lấn chiếm, người đi bộ phải “chen vai hích cánh” cùng ô tô xe máy dưới lòng đường. “Cười 24H” gọi những con đường như vậy là “những nẻo đường phù… chân”.

*
* *

Lời ca được bầu là rợn tóc gáy nhất:
Anh như con muỗi Anophen; Em như cô gái ngủ quên mắc màn; Rắp tâm anh mới mò sang; Đốt cho một phát em lăn ốm liền; Ngờ đâu em ốm triền miên; Sau hơn 9 tháng tự nhiên bệnh lành; Sinh ra con muỗi giống anh; Lớn lên nó lại… đốt quanh xóm làng!

*
* *

Tin từ tạp chí Bảo Hiểm:
Nhân viên bảo hiểm vừa trả tiền cho một góa phụ đang rấm rứt khóc lóc. Vừa thoáng nhìn thấy số tiền năm mươi ngàn đô la, dòng nước mắt ngừng chảy ngay. Người quả phụ cẩn trọng nói với vị nhân viên nọ rằng bà sẵn sàng chi hai mươi ngàn đô để ông chồng sống lại.

*
* *

Định nghĩa vui:
Đây được xem là tóm tắt ngắn nhưng chuẩn nhất về công sở: Đó là nơi công cộng mọi người làm việc theo… sở thích của riêng mình.

*
* *

Tin bên lề bộ phim “Thần chú Hipteen Sinja” sắp chiếu:
Một nữ diễn viên trẻ, hình thể đẹp như một pho tượng nhưng diễn đạt rất tồi, tìm đến đạo diễn phàn nàn về lương ít, và hỏi xem chẳng lẽ cô ấy không đáng giá năm nghìn đô hay sao? Câu trả lời của đạo diễn là có! Nhưng sau khi đóng phim xong!

*
* *

Tin bên đường:
Người dân đi trên nhiều đoạn đường thường xuyên phải bịt mũi vì bụi. Bụi chủ yếu do các xe chở nguyên vật liệu phóng ào ào hàng giờ nối đuôi nhau gây ra, do khói thải hoặc do chính người dân đổ nước thải, rác tràn ra mặt đường. Theo “Cười 24H”, có nhiều con đường chúng ta nên đặt tên là… đường “Bịt Mũi”.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận