Tin qua ảnh

Công ty nọ vừa đưa ra một quy định mới:
Tất cả nhân viên đều phải nghỉ phép ít nhất 1 tuần trong vòng 3 tháng. Để làm gì? Để biết chắc chắn rằng ai là người thực sự cần cho công ty.

*
* *

Tin qua ảnh:
Quảng cáo của nhà thuốc tư nhân ở một ngõ thuộc quận 1, Tp HCM có ghi rất chi tiết địa chỉ để đến với nhà thuốc: Từ đầu đường đi qua khỏi cây “Yếu sinh lý” tới cây “Trĩ nội trĩ ngoại” quẹo trái gặp cây “Lang ben lác biếng” thì quẹo phải là tới.

*
* *

Rao vặt:
Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, camera bảo vệ, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù. Giá thương lượng.

*
* *

Tin Y học:
Để nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa Sản, nên trên vách bệnh viện phụ sản có dán câu khẩu hiệu “Năm phút đầu tiên của cuộc sống hết sức quan trọng”. Thế là có kẻ thêm vào câu sau “Năm phút cuối của cuộc đời cũng thế”!

*
* *

Tin từ bể bơi Sóng Trong Phố:
Dạy bơi cho một thiếu nữ cần phải một tay đỡ ngực, một tay đỡ phía dưới mông, và nhẹ nhàng đưa cô ta khỏi mặt nước. Còn nếu dạy bơi cho em gái mình thì… cứ quẳng xuống nước, bơi được tuốt!

*
* *

Một tên trộm than thở với tạp chí Hạnh phúc gia đình:
Thời buổi bây giờ lạ thật, vào nhà người khác ăn trộm, lại thấy ngay vợ mình trên giường nhà người ta.

*
* *

Tin nghe lén:
Kinh nghiệm mà một bác sĩ giải thích với người phụ tá trẻ của mình, khi gặp căn bệnh khó quá chưa đoán ra: Khi người ta đến khám, ta sẽ hỏi người bệnh xem họ có chơi golf không. Nếu họ trả lời “có” thì ta khuyên họ nên dừng lại, còn nếu câu trả lời là “không” thì ta sẽ khuyên họ nên tập chơi đi.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận