Tin nữ sinh bị đánh hội đồng

Tin nữ sinh bị đánh hội đồng 1Nữ sinh bị đánh hội đồng
Sau khi video clip “Nữ sinh bị đánh hội đồng” đăng tải, nhà tù Abu Ghraib tại Baghdad (Iraq) tỏ ý muốn liên hệ với “đả thú nữ” – Người mặc áo kẻ caro hành hạ bạn dã man vô nhân tính trong đoạn băng này sang nhà thăm nhà tù và dự kiến ký hợp đồng mời làm cai ngục thay cho Lynndie England – Một nữ cai ngục đã bị đuổi khỏi quân ngũ bởi hàng loạt những hành động vô nhân tính bị cả thế giới lên án. Một trong những hành động tiêu biểu nhất đó là hình ảnh cô ta tròng dây vào cổ kéo một nam tù nhân trần truồng nằm trên sàn.

*
* *

Còn hơn cả ăn cướp!
Một ngân hàng ở thị trấn Wesport, bang Connecticut, Mỹ bị cướp. Tên cướp táo bạo chỉ có mỗi một mình, lấy đi đúng 1 triệu đô và sau đó biến mất một cách nhanh chóng.
Sau khi nhận được thông tin về số tiền bị cướp là 1 triệu đô, cảnh sát thị trấn đã cấp thông tin cho báo chí địa phương số tiền bị cướp lên tới 1,5 triệu đô. Rất nhanh chóng sau đó, tên cướp bị bắt vì cô vợ suốt ngày chửi bới gã giấu nửa triệu đô để bao gái!

*
* *

Đồ lót giám sát người tình
Clément, một kỹ sư điện tử người Pháp có tính hay ghen nên anh ta đã trang bị cho bạn gái của mình một bộ đồ lót có gắn chíp kèm định vị GPS và được lập trình theo nguyên tắc: Nếu đồ lót được cởi ra hay tụt xuống nó sẽ báo động về trung tâm cho anh ta biết. Một lần thấy thiết bị báo động kêu inh ỏi trong thời gian rất dài và lặp lại liên tục, Clément đã đùng đùng lao tới hiện trường, đạp cửa xông vào thì té ra hôm đó bạn gái anh bị… Tào Tháo đuổi.

*
* *

Thế nào là một áo ngực tốt?
Jessica Simpson là một trong những nữ ca sỹ đa tài nhất nước Mỹ, cô vừa là ca sỹ, vừa là diễn viên kiêm nhà thiết kế đồ lót, đồ ngủ. Những mẫu thiết kế của Jessica Simpson bán rất chạy tại thị trường Mỹ. Theo quan điểm của cô, một bộ áo ngực tốt cần phải đạt các chỉ số sau: 75% số bạn trai có thể mở được móc cài dưới 10 giây, 15% còn lại tìm được cách mở khác dưới 5 giây mà không cần chạm tay vào móc cài.

*
* *

Đổi tên củ su hào
Các nhà nông học ở phân Viện nghiên cứu Rau củ quả Miền Trung cho hay, nếu không có những quan tâm đúng mực, nhiều khả năng sắp tới giống su hào ở nước ta sẽ bị tuyệt chủng vì bà con nông dân không còn thiết tha với chúng nữa. Sở dĩ như vậy bởi su hào cho năng suất thấp, mỗi cây chỉ có mỗi một củ, lâu thu hoạch và tệ nhất là không kinh tế. Thêm nữa cái tên của nó: “Su hào” nghe đã thấy nghèo nàn, đói rách. Họ khuyến nghị nên đổi tên thành củ “Euro” hoặc củ “Đô-la” cho nó sang, nghe không còn ám ảnh sự đói nghèo và rất hội nhập quốc tế.

*
* *

Giễu khán giả!
Hãng phim nổi tiếng Mỹ – Paramount Pictures (P.P) quảng cáo cho một bộ phim mới của mình bằng câu Slogan: “Quý vị hãy thưởng thức nó, nếu thấy hay thì đúng là sự kỳ lạ”. Hóa ra tên của bộ phim là “Sự kỳ lạ”. Có lẽ, P.P quảng cáo theo kiểu lắp ghép slogan nên đã không chú ý tới việc câu chữ trong đoạn quảng cáo trên nghe như lời một diễn viên hài.

*
* *

Đàn ông nghe có tức không?
Tạp chí chuyên dành cho phái đẹp “Zoom Manner” của Đức viết: Nếu bạn đã từng đặt chân tới đất nước Hy Lạp, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bức tượng nữ thần Athena xinh đẹp. Đứng ngay sau nữ thần là một người đàn ông, đó hẳn không phải là chồng nàng, thần Athena chưa bao giờ và không bao giờ kết hôn bởi nàng là nữ thần trí tuệ!

*
* *

Kinh nghiệm phòng chống vợ
Cặp vợ chồng T, K là một cặp đúng như các cụ xưa thường nói: “Tốt mái hại trống”. Vợ thì béo mũm mĩm, chồng gầy như con mắm, chân cẳng tựa ống sậy. Năng lực hành vi của chị K vô cùng sung mãn. Anh T cho biết: “Theo kinh nghiệm của tôi, khi nào thấy vợ bỗng nhiên mặt mũi hay ửng đỏ, chiều chuộng chồng hết mực, làm nhiều món bổ dưỡng cho chồng ăn như sò, ba ba, giá đỗ… và đỉnh điểm là gọi thơ đến bán tivi thì lúc ấy tôi phải kiếm cớ đi công tác hoặc về quê ít hôm để… lánh nạn. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào” các bác ạ”!

Từ  24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận