Tin nhắn SMS được ưa chuộng một thời

Tin nhắn SMS được ưa chuộng một thời 1Tin nhắn SMS được ưa chuộng một thời:
Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì… em đã yêu anh!

*
* *

Tin từ A-ma-zôn:
Một thổ dân chia sẻ kinh nghiệm không bị muỗi đốt cho khách du lịch: Đầu tiên, lấy rượu xoa lên người rồi lăn tròn trên đất. Lũ muỗi đốt phải chúng sẽ bị say và chết vì không thể bay đi khi ta lăn tròn.

*
* *

Cảnh sát đã giải mã được hộp đen tàu Titanic:
Giữa cảnh hỗn loạn, một nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood sửa soạn bước xuống chiếc xuồng cứu nạn. Bỗng cô ta hét lên kinh hoàng khi thấy hành khách đã ngồi cả ở đó, rằng cô ta không xuống đâu khi không có thợ sửa móng tay, thợ làm đầu, ông bầu, nhân viên quảng cáo của cô ấy ở đó!

*
* *

Tin từ Sở Điện lực:
Lý do tối qua khu vực nhà vợ chồng Hipteen Sinja mất điện là do ông Hipteen cứ chúi mũi vào cái ti vi, đêm cũng ôm ti vi, bỏ mặc bà vợ nên bà buồn, phàn nàn với bà bạn. Bà bạn lại là giám đốc Sở nhà đèn nên bà bèn giúp bằng cách bảo chồng đưa nhà bà Sinja vào danh sách những khu vực thường xuyên… mất điện.

*
* *

Quảng cáo máy pha cà phê mới phát minh:
Mời quý khách hàng dùng thử máy pha cà phê của chúng tôi. 30 ngày đầu tiên hoàn toàn miễn phí, sau đó vị cà phê sẽ nhạt dần. Mục đích là để nhắc nhở quý khách đã đến lúc phải trả tiền.

*
* *

Tin của báo Cây Cao Bóng Cả:
Một quý ông mặc dù đã tuổi cao nhưng vẫn luôn giữ niên tin, rằng người ta có thể thay đổi mọi thứ từ xa như với kênh truyền hình, kể cả việc thay… vợ.

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận