Tin bảo hành máy tính

Tin bảo hành máy tính 1Tin bảo hành máy tính:
Khách hàng được phòng bảo hành máy tính yêu cầu gửi bản copy của đĩa bị nhiễm virus. Vài ngày sau, một lá thư từ khách hàng đã được gửi đến với một bản… photocopy của cái đĩa mềm đó.

*
* *

Tin từ phòng Kỹ thuật:
Kỹ thuật viên thông báo cho khách hàng rằng máy tính nhiễm virut, không làm việc được nữa. Sau khi nghe tư vấn, khách hàng đã cho nó vào chậu xà phòng và nước ngâm nó trong một ngày, thậm chí tháo từng bộ phận để lau cho sạch.

*
* *

Tin tư vấn khách hàng:
Một khách hàng gọi tới phòng bảo hành, nói rằng máy tính anh ta không gửi được trang fax nào cả. Sau 40 phút tháo gỡ thắc mắc, kỹ thuật viên mới biết rằng khách hàng nọ tìm cách gửi fax bằng cách đưa mảnh giấy sát màn hình và nhấn nút “Send”.

*
* *

Tin về máy in:
Một khách hàng bực tức gọi tới Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật về lỗi in ấn. Anh ta nói với kỹ thuật viên rằng máy tính cứ báo là “không tìm thấy máy in”. Anh ta đã cố xoay màn hình hướng về phía máy in nhưng máy tính vẫn nhất định… “không thấy máy in”.

*
* *

Tin từ Microsoft:
Một chàng trai từ hồi bé đã có ước mơ làm nhà văn và mong muốn tác phẩm của anh ta sau này phải làm người đọc khóc lóc trong đau khổ, kêu gọi trong tuyệt vọng và cực kỳ bí hiểm. Bây giờ anh ta là chuyên gia viết thông báo lỗi cho Microsoft.

*
* *

Tin… học:
Khách hàng gọi cho Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật vì gặp rắc rối khi cài đặt phần mềm, đầu tiên anh ta đưa cái đĩa thứ nhất vào, mọi việc đều ổn, sau đó nó thông báo nhét đĩa thứ hai, nhưng anh ta không làm thế nào mà nhét được thêm cái thứ hai vào nữa, cửa quá nhỏ! Câu hỏi anh ta đặt ra cho các nhà viết phần mềm, tại sao chương trình cài đặt đã không thông báo rằng phải “Rút đĩa 1 trước khi đưa đĩa 2 vào”?

*
* *

Thêm tin về bảo hành máy tính:
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật Công ty Tin học nhận được điện thoại của một người đàn ông than rằng anh ta không thể đọc được file từ đĩa cũ. Sau một hồi tìm kiếm về từ tính và nhiệt độ có thể làm hỏng đĩa, nhân viên bộ phận hỗ trợ kỹ thuật phát hiện ra rằng khách hàng sau khi lưu file vào đĩa đã nhét đĩa vào máy đánh chữ và quay 1 vòng để ghi chữ lên.

*
* *

Nam IT tìm vợ, đăng trên báo Tin Học Ngày Nay:
Yêu cầu phần cứng: Bền, tốt, kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế đẹp. Còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Tương thích dễ dàng với các thiết bị ngoại vi như bếp ga, máy hút bụi, chổi quét nhà. Hoạt động tốt trong môi trường chợ, siêu thị. Được chứng nhận chất lượng của những cơ quan thẩm quyền như bố, mẹ và sau này là các bà cô bên chồng.
Yêu cầu phần mềm: Giao diện tươi trẻ, thân thiện. Chỉ một người được quyền truy cập.

Theo 24h

Rate this post

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận