Thư đề nghị ‘”Thả hung thủ Lê Văn Luyện”

Đây chỉ là câu chuyện hài hước, không có thật . Nên đừng suy nghĩ quá nhiều tránh hao tổn sức khỏe và tinh thần . Cảm ơn bạn đã đọc và thanks bài viết kèm thêm cái bình nữa thì quá tốt , chủ nhà hứa sẽ buôn dưa với bạn trong mọi lúc có thể .

Theo thư bạn đọc gửi cho Bao Đại Nhân , trong vụ án giết người cướp vàng tại Bắc Giang . Trong thư nhiều bạn đọc vô cùng bức xúc đòi ” cẩu đầu chảm” hung thủ Lê Văn Luyện , trong lúc Bao Đại Nhân đang đau đầu nên xử Lê Văn Luyện như nào cho ổn lòng dân , bởi tại thời điểm gây án Luyện chưa đủ 18 tuổi , không thể dùng cẩu đầu chảm được mặc dù Bao Đại Nhân biết ” giết người đền mạng là điều tất nhiên ” .

Sau khi được Công Tôn Sách hiến kế , nên đăng báo thông tin ” Lê Văn Luyện ” không thể tử hình bởi theo luật Luyện chưa đủ 18 tuổi , mức án cao nhất dành cho Luyện là 18 năm tù để người dân hiểu luật và cảm thông cho Bao Đại Nhân .

Sau khi bài báo đăng tin ” Hung thủ Lê Văn Luyện chỉ chụi mức án 18 năm tù ” , đã nhận rất nhiều lời phản đối của nhân dân . Bởi ai cũng đinh ninh rằng Luyện phải ” tử hình ” . Bao Đại Nhân đã phải dùng rất nhiều lời lẽ để chấn an dư luận , vừa để chia sẻ và để bày tỏ bức xúc của mình .

Nhiều bạn đọc đã hiểu nỗi khổ ấy nên trong vòng 24 giờ sau khi đăng trên HAYNHAT.COM, hàng ngàn bạn đọc đã e_mail trong đó có một bạn đọc đã đề nghị ”Thả hung thủ Lê Văn Luyện” .

Bức thư này của bạn T.C.L < thích công lý > được rất nhiều bạn đọc chấm là quá chuẩn , nội dung như sau.

Kính gửi Bao Đại Nhân .

Tại hạ tên T.C.L đã đọc thông báo của đại nhân và hiểu được nỗi khổ của ngài , vì vậy tại hạ đề nghị với ngài thả ngay hung thủ giết người , cướp vàng tại Bắc Giang , Lê Văn Luyện ngay lập tức ….từ 10 ngàn mét xuống mặt đất .

ký tên : T.C.L

Chia sẻ bài này với bạn bè

2 Trả lời to "Thư đề nghị ‘”Thả hung thủ Lê Văn Luyện”"

Bình luận