Thông tin ngoài luồng

thông tin ngoài luồngTheo thông tin ngoài luồng:
Brigd đã có lần nói, đại ý rằng thế giới của những người trong ngành giải trí thật nhỏ bé, nếu không đụng nhau ở đâu đó thì cũng đụng ở trên giường!

*
* *

Tin từ ký túc xá:
Cô sinh viên có người yêu là bác sỹ. Một lần hai người hẹn nhau đi chơi nhưng chàng trai có việc đột xuất nên viết vội mấy chữ gửi lại cho nàng. Cô nàng đọc mãi không luận ra được chữ gì bèn tới ở cửa hàng thuốc nhờ dịch hộ. Anh chàng dược sỹ săm soi tờ giấy một lúc, lấy ra một vỉ thuốc rồi viết vào lá thư “Ngày uống ba viên chia ba lần, sau bữa ăn”.

*
* *

Tin cảnh giác:
Một nữa ca sĩ phải đi biểu diễn ở xa. Trước khi đi, cô dán mảnh giấy ngoài hộp đựng nữ trang “Đây là đồ giả, đồ thật đang ở nhà băng”. Lúc về, cô thấy mảnh giấy khác ghi “Đây là kẻ cắp nghiệp dư, kẻ cắp chính hiệu đang ở nhà tù”.

*
* *

Tin của một bồi bàn bán cho báo Tin Tức Cười:
Tối qua một người đàn ông say khướt bước vô quán kêu 1 ly whisky và nâng cốc vì sức khỏe mọi người. Sau đó tiến lại một thực khác đang trò chuyện rôm rả trò chuyện với một phụ nữ kiều diễm, người say nói rằng sẽ đưa cho người đàn ông kia 100 euro, nếu ông ta nhường sự vinh dự được đưa người đàn bà ấy về. Vụ việc được thu xếp nhanh chóng, người say chuếnh choáng cùng người phụ nữ bước ra cửa. Anh bồi bàn không giấu nổi sự ngạc nhiên vì là lời đề nghị hi hữu! Anh chàng say đã biếu một khoản tiền để được quyền đưa vợ mình về nhà!

*
* *

Tin từ blogger Thất Tình:
Nếu girl mặc đồ của boy thì là girl cá tính, nếu boy mặc đồ của girl thì bị chê “2 phai”. Nếu girl chơi thể thao thì girl năng động, nếu boy chơi búp bê thì bảo là gay. Nếu girl đánh boy thì girl tự vệ, nếu boy đánh girl thì boy vũ phu. Nếu girl hun boy gọi là bày tỏ tình “củm” còn boy hun girl gọi là dê!!!
Nếu gửi đoạn này cho boy, boy bảo đúng thế, nếu gửi cho girl thì mình sẽ bị… “sư tử ăn thịt”!

*
* *

Tin từ hội phụ nữ:
Một phụ nữ luôn tranh đấu cho Nữ Quyền, gặp một anh thanh niên Hồi giáo có bốn vợ. Liền nói với giọng trách móc rằng tại sao đàn ông Hồi giáo các anh được quyền lấy 4 vợ. Còn phụ nữ thì không được lấy bốn chồng. Anh thanh niên điềm tĩnh trả lời, rằng bốn cái bánh xe chỉ cần có một cái bơm thôi. Ngược lại có bao giờ một bánh xe cần đến bốn cái bơm làm gì?!!

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận