Phim lâu đài tình ái

phim lau dai tinh aiPhim lâu đài tình ái

Đạo diễn: NSUT Trần Ngọc Giàu
Diễn viên: Hoài Linh, Chí Tài, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, ca sỹ Phi Nhung, Thân Thuý Hà, Hà Trí Quang, Xuân Thuỳ, Dương Quốc Thái, Tấn Hoàng

Sau cơn tai biến ông ngoại của Huy có nguyện vọng muốn sống gần cháu ngoại duy nhất của mình. Huy bị mù và đang sống cùng cha là ông Tiến. Khi mẹ anh qua đời, ông Tiến đi thêm bước nữa với bà Dung. Vốn là một người nhu nhược nên ông Tiến thường xuyên bị bà Dung ức hiếp và qua mặt.

Lúc đầu, bà Dung cực lực phản đối việc ông ngoại của Huy dọn về sống chung, nhưng khi biết ông đang sở hữu một già tài kếch xù, bà Dung lập tức đổi ý. Ông ngoại dọn đến nhà mới cùng Ly. Đây là một cô gái rất đáng thương, bị câm lại mồ côi.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Ly có cảm tình với Huy vì tuy anh bị mù nhưng sống rất tự lập giàu tình cảm, đầy lòng vị tha. Ông ngoại không ngừng vun đắp cho tình yêu của đôi trẻ. Thế nhưng bà Dung âm mưu một kế hoạch khác để chiếm đoạt gia sản của ông ngoại.

Bà gọi Quỳnh, cháu của mình đến ở để tiếp cận và quyến rũ Huy, vì anh sẽ là người thừa kế khi ông ngoại qua đời. Quỳnh chăm sóc Huy và ông ngoại thật chu đáo, tế nhị. Đặc biệt cô còn có giọng hát rất ngọt ngào nên đã có một sức hút đặc biệt với Huy. Để Huy chỉ say mê cháu mình, bà Dung còn dùng Tín, một gã ma cô đội lốt trí thức, tiếp cận an ủi Ly. Cô đơn vì tình cảm của Huy không còn như xưa nên Ly nhanh chóng rơi vào vòng tay của Tín. Nhưng âm mưu của bà Dung không chỉ dừng lại ở đó…

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

» Bình luận về Phim này * Xem ở cửa sổ lớn «

Chia sẻ bài này với bạn bè

2 Trả lời to "Phim lâu đài tình ái"

Bình luận