Nhận xét của tạp chí Hò Hét Cuối Tuần

Nhận xét của tạp chí Hò Hét Cuối Tuần 1Nhận xét của tạp chí Hò Hét Cuối Tuần:
Một ca sĩ lâu năm không bao giờ sợ biểu diễn trên sân khấu trần trụi. Còn ca sĩ mới vào nghề, nhiều người muốn nổi tiếng đã không sợ trần trụi trên sân khấu!

*
* *

Tin… rỉ tai của cánh lái xe Ấn Độ:
Nếu chúng ta luôn chấp hành đúng luật giao thông thì chúng ta lại phạm tội làm giảm thu nhập của cảnh sát giao thông!

*
* *

Tin từ kênh truyền hình 3S (Say Say Say):
Sau các cuộc nhậu có rất nhiều ông chồng say sưa đến mức quên cả giày dép, toàn đi chân không về nhà! Nhưng có nhiều ông còn tệ hơn: có nhiều ông sau khi nhậu còn đi nhầm cả… dép phụ nữ về nhà!!!

*
* *

Tin giao thông:
Chuyên gia đặt bẫy là các anh chị thích “xơi”… nắp cống. Tối đến họ mò ra đường lôi nắp cống lên bán cho nơi thu mua đồng nát. Việc này tiếp tay cho tai nạn, vì nắp cống hở ra, “Cười 24H” chắc chắn ai đi ngang không để ý (hoặc trời tối) dễ sa vào và bị tai nạn như chơi. Chính vì vậy, việc “gặm” nắp cống có thể nói là đã phạm rất nhiều tội. Hi vọng các nắp cống luôn được bình an!

*
* *

Câu đố vui của báo Tin Tức Cười:
Vào đêm lễ Giáng sinh, một tên cướp trung thực, một luật sư công minh tuyệt đối và ông già Noel cùng đứng trong thang máy khách sạn sang trọng. Cánh cửa mở, trước mặt họ là tờ giấy bạc trị giá 100 đôla! Theo bạn thì ai sẽ là người nhặt nó lên? Câu trả lời là: Ông già Noel. Vì 2 nhân vật còn lại không bao giờ tồn tại!

*
* *

Tin bói toán:
Thứ 6 ngày 13 nhiều người cho là ngày “xấu” nhưng không hẳn vậy, vào ngày đó nếu hai bạn cùng ngồi trên một chiếc xe máy chạy với vận tốc 150km/h và cùng nhau nhắm nghiền mắt trong 6 phút 6 giây (có thể chưa đến), hai bạn sẽ ở bên nhau… mãi mãi (nghe nói chuyện này ngày nào cũng linh nghiệm nhưng không ai dại gì mà thử)!!!

*
* *

Tin tư vấn khách hàng:
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật máy tính khuyên một khách hàng đưa cái đĩa bị lỗi vào ổ và “đóng cửa”. Người khách hàng báo kỹ thuật viên nọ chờ một chút, anh nhân viên nghe thấy tiếng gác máy, đứng dậy, và tiếng đóng cửa phòng nghe rầm rầm.

Theo 24h

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận