Không cần! BCS cũng được??

Sếp lên tỉnh báo cáo công tác cuối năm, cùng đi còn có một nữ thư ký xinh đẹp. Đêm trước khi đi, sếp nhắn tin: “KHONG CAN PHAI PPt, BCS CUNG DUOC!”.
Vốn thông minh, đoán ý sếp như thần, cô thư ký đã dịch tin nhắn như sau: “Không cần phải phí phạm thuốc, bao cao su cũng được”. Cô nghĩ sếp lo cho thư ký, không muốn cô phải uống thuốc tránh thai, sợ hại sức khỏe. Vâng lời sếp cô chuẩn bị cả một hộp bao cao su to.
Tuy nhiên cả tuần ở chung phòng khách sạn, chẳng thấy sếp đụng chạm gì, ấm ức vì sếp nói mà không giữ lời cô nhấm nhẳng hỏi thì sếp mới té ngửa vì sự “suy diễn” của cô, hóa ra sếp viết: “KHONG CAN PHAI PPT, BCS CUNG DUOC!” có nghĩa là: “Không cần file PowerPoint, báo cáo suông cũng được!”.
Comment: Cũng chả trách cô thư ký được, có trách là trách cái tin nhắn gợi cảm của sếp mà thôi.

*
* *

Lẩu băng chuyền giảm béo
Lẩu băng chuyền Ki-bo-ki-bo số 2 phố Mi Nhon xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chỉ cần trong thời gian 15 phút với khả năng nhanh tay nhanh mắt (nếu có) bạn sẽ được thưởng thức món lẩu tuyệt vời của chúng tôi. Với phương châm phục vụ “thịt chạy nhanh, rau chạy chậm” hoàn toàn phù hợp với các bạn ăn kiêng. Đảm bảo sau khi bước ra khỏi cửa hàng bạn sẽ có được một bụng đầy… rau, đói nguyên như trước khi vào. Một tuần 3 lần đến với chúng tôi, sau 2 tháng bạn sẽ có một thân hình như ý… ẹ!

*
* *

Trẻ con hay nghe lỏm
Cháu T.D học lớp 5 ở Vũng Tàu là một học sinh có học lực yếu, khả năng tiếp thu bài không được tốt. Cháu thường xuyên bị cô giáo rầy la. Gần đây cô chủ nhiệm để ý thấy cháu có những biểu hiện lạ trong lớp như thường xuyên nhổ nước miếng ra tay rồi bôi lên đầu. Lấy làm lạ, cô giáo hỏi nhưng cháu không nói. Cuối cùng cô giáo phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ cháu mới chịu tiết lộ. T.D cho hay, điều này cháu học lỏm được từ ba mẹ, bởi có lần nửa đêm tỉnh giấc cháu nghe mẹ nói với ba: “Anh phải lấy nước miếng thoa lên đầu cho nó dễ… vô!”. Và cu cậu nghĩ rằng nếu mình cũng làm như mẹ nói thì học dễ vô hơn, không bị cô giáo rầy la nữa.

*
* *

Kiềm chế tăng giá Massage
Theo báo cáo của đội quản lý thị trường thành phố, trong dịp xuân Tân Mão họ đã kiềm chế được sự tăng giá, thậm chí làm giảm giá của ít nhất 2 mặt hàng, thành tích này đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể đó là hai mặt hàng: Bánh xèo Nam Bộ và dịch vụ Massage.
Tuy nhiên qua một điều tra độc lập của thành phố thì sở dĩ hai mặt hàng này giảm giá là bởi các nguyên nhân sau: Với bánh xèo, “giảm giá” là do rau cỏ tăng giá nên người ta đã giảm bớt lượng giá… đỗ trong nhân bánh xuống. Còn Massage thì “giảm giá” là bởi đợt trước Tết thời tiết bỗng trở nên rất lạnh, lượng người sử dụng dịch vụ massage quá ít dẫn tới ế ẩm nên người ta khuyến mãi bằng cách giảm giá. Do vậy đây không phải là thành tích của đội quản lý thị trường. Được biết Tết năm ngoái mặt hàng được họ quản lý để không xảy ra tình trạng tăng giá đó chính là mặt hàng… tăm xỉa răng.

*
* *

Tiện dụng trên xe!
Hãng sản xuất xe Kỳ Cục (Đức) vừa chế tạo thành công một loại xe phục vụ tối đa các nhu cầu của con người, đặc biệt thích hợp với những người thường xuyên phải đi dài ngày trên xe. Một trong những tiện ích đó là chức năng hỗ trợ vệ sinh ngay trên xe. Chức năng này hoạt động như sau, nếu đang lái xe bạn đột nhiên mắc tiểu, bạn có thể ấn vào nút có chữ WC, một tay máy sẽ tự động thò ra, kéo phec-mơ-tuya của bạn xuống, móc “bộ nắn dòng” của bạn ra rồi chụp vào đó một chiếc bình nhựa với dung tích 2 lít và khi đó bạn bắt đầu có thể… tèn, tén, ten!
Tất nhiên thiết bị này cũng đủ thông minh để cảm biến được người dùng là đàn ông hay phụ nữ mà đưa ra các “ứng xử” cho phù hợp. Nếu là phụ nữ thì thiết bị thay vì đưa ra chiếc bình 2 lít nó sẽ đưa ra một chiếc… phễu có ống dẫn.
Hiện tại chị em phụ nữ châu Âu đang lên cơn sốt vì loại xe độc đáo này. Nhiều chị em còn mạnh dạn đề nghị hãng Kỳ Cục bố trí cả nút thay… BVS tự động nữa. Tuy nhiên hãng vẫn còn đắn đo e ngại, bởi xác suất nhầm là hoàn toàn có thể.
Lưu ý: BVS là viết tắt của Braking Vacuum System – Hệ thống hơi của phanh. Không phải như bạn nghĩ kiểu tiếng Việt đâu nhé!

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận