Khát khao ngàn đời của đàn ông

Khát khao ngàn đời của đàn ông 1Khát khao ngàn đời của đàn ông
Một người đàn ông viết trộm trong nhật ký: “Những vị nha sĩ nam giới là những người đàn ông duy nhất trong xã hội có thể bảo phụ nữ ngậm miệng lại mà không bị họ cho 1 cái tát! Giá như tôi có thể là bác sỹ nha khoa thì tốt biết bao!”.

*
* *

Phụ nữ giống cọp ở điểm nào?
Nhân sắp hết năm con cọp, so sánh sự giống nhau giữa phụ nữ và cọp, chương trình “Thế giới động vật” của Discovery Channel thực hiện một video clip kèm theo lời bình: “Cọp và phụ nữ có nhiều nét cực kỳ giống nhau: Cọp hay gầm, phụ nữ hay… gào. Cọp rảnh rỗi ra suối mài móng, phụ nữ rảnh rỗi ra tiệm làm móng. Da cọp dùng để may bóp… (đoạn sau bạn biết rồi, không nói nữa)”.

*
* *

Nói thật lòng với phụ nữ
Tạp chí “Nói thật” viết: Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng đi bơi nhiều có thể giảm béo, điều đó hoàn toàn sai lầm, con cá voi ngày nào chả bơi, bạn có thấy nó gầy tẹo nào không? Câu trả lời là “không”! Vậy hãy nói “không!” với phụ nữ khi họ xin tiền bạn đi học bơi giảm béo!

*
* *

Trốn mất tăm ngày 20-10
Một người đàn ông có một vợ và 3 con gái. Ông lại là sếp ở một doanh nghiệp dệt may, nơi có nhân viên đa số là nữ. Năm nay do khủng hoảng kinh tế nên ngày 20-10 người ta thấy ông “mất hút con mẹ hàng lươn”. Lục tìm trong phòng làm việc của ông, người ta thấy một cuốn nhật ký, trong đó có những dòng tự sự: “… Năm nay đến dịp này, nhìn tờ lịch 20-10 mình bỗng có cảm giác như thấy… chiếc còng số 8. Vậy mà mình nhớ có một tay cha căng chú kiết nào đó đã từng ước ao: Mong cho trên trái đất này chỉ còn mình ta với phụ nữ! Thật là điên rồ hết cỡ. Thể nào hắn cũng phải đi viện…”

*
* *

Bí mật và phụ nữ
Trong bài “Phụ nữ và bí mật” đăng trên tạp chí “Phụ nữ tân thời” số tháng 7, tác giả Dị Nhân viết: “Thật vớ vẩn khi người ta nói rằng phụ nữ không biết giữ bí mật. Cá nhân tôi cực lực phản đối điều này, bởi tôi lấy vợ đã gần 20 năm nay và chưa bao giờ dò được xem vợ tôi đã dùng tiền lương của mình để mua những thứ gì!”.

*
* *

Xếp loại đàn ông theo kiểu phụ nữ
Tạp chí “Phụ Nữ Thời Đại Mới” đã phân loại đàn ông như sau: Theo cách đối xử với phụ nữ thì trên đời có thể phân chia thành 3 loại đàn ông: Loại thứ nhất, rất chiều chuộng, quan tâm chăm sóc phụ nữ, được gọi là Ga-lăng. Loại thứ hai: Quan tâm một cách thái quá, suốt ngày chạy quanh phụ nữ, được gọi là Ga-lăng-xăng. Và loại thứ ba, thấy phụ nữ thì cứ lờ lớ lơ được gọi là… Vô-lăng!

*
* *

Chỉ có ở phụ nữ
Hãng mỹ phẩm H.Z quảng cáo một loại sản phẩm mới của mình: “Hãy sử dụng ngay hôm nay sản phẩm X của chúng tôi. Khi mua một hộp sản phẩm X, các bạn sẽ được khuyến mãi quà tặng dùng cho cả năm…”.
Sau khi xem quảng cáo, tất cả các chị em phụ nữ trong thành phố đổ xô đi mua mỹ phẩm X để lấy quà tặng. Kết quả, đúng như quảng cáo, quà tặng là một cuốn lịch túi trị giá 2000đ, dùng cho cả năm. Mặc dù chị em tức nổ đom đóm mắt nhưng không ai dám nói vì sợ mang tiếng tham.

*
* *

Phỏng vấn một người có 4 con gái
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Báo “Dân số và Kế hoạch hóa” phỏng vấn anh T.N ở quận 10, TPHCM – Một cán bộ nhà nước có 4 con gái và đều được đặt tên là Nhi:
– Tại sao anh lại đẻ tới… 4 cháu gái?
– Thì ai mà chả hy vọng đứa tiếp theo là con trai!
– Đẻ tới đứa thứ 3 vẫn là gái mà anh còn cố?
– Thì được tiếng “tứ nữ bất bần” chứ sao!
– Lý do cả 4 đứa nhà anh đều mang tên là Nhi?
– Để cho tiện thôi, đến bữa cơm tôi chỉ cần gọi: Nhi ơi! Vậy là cả 4 đứa vào luôn.

*
* *

Chị em tám chuyện sau ngày 20-10
Sau ngày 20-10, chị em phụ nữ ở công ty C.P K ngồi tám chuyện với nhau về hành động thực hiện nghĩa vụ của các ông chồng trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Dưới đây là trích đoạn băng ghi âm ghi lén được:
– Chồng em tặng em hẳn 83 bông hồng vàng. Mà hoa hồng vàng là tượng trưng cho sự… chia tay, những ngày này hoa hồng vàng là rẻ nhất. Chả hiểu lão này ngố, có dã tâm hay tham rẻ!
– Còn chồng mình thì tặng mình cái tivi LCD 40 inchs, lúc đầu mình cũng thấy thích, sau mới phát hiện ra, sắp đến world cup, lão mua để xem bóng đá là chủ yếu chứ báu bở gì. Mình nhận “quà” mà bị lão cười vào mũi. Cú thật!
– Ôi trời, các chị sướng thế mà còn chê. Ông xã nhà em thì chả tặng gì, đến tận 3 giờ sáng, lừa thằng cu ngủ, khều chân em dậy, tặng mỗi bông hoa… súng. Em chỉ cần thế là mãn nguyện lắm rồi!

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận