Just Like Heaven: Như ở thiên đường

Phim: Như ở thiên đường

Just Like Heaven 2005

Đạo diễn : Mark S. Water
Diễn viên : Reese Witherspoon
Sản xuất : DreamWorks
Kịch bản : Leslie Dixon, Peter Tolan
Thể loại : Tâm lý
Xuất bản : 2005
Độ dài : 95 phút

“Just Like Heaven” – “Như ở thiên đường”, bộ film của đạo diễn Mark Waters chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “If Only It Were True” – “Nếu Em Không Chỉ Là Giấc Mơ” của nhà văn người Pháp Marc Levy. 

2 diễn viên chính trong bộ film này là : Reese Witherspoon trong vai nữ bác sĩ trẻ Elizabeth Masterson và Mark Ruffalo vai anh chàng góa vợ David Abbott.

Elizabeth Masterson, cuộc sống của cô hầu như gắn liền với công việc bận rộn của 1 bác sĩ, nhưng 1 lần cô bị 1 tai nạn giao thông và thế là cô rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Nhưng 1 điều kỳ lạ đã xảy ra là khi thể xác cô đang nằm bất động trong bệnh viện, thì linh hồn cô lại có thể chu du khắp mọi nơi. Và linh hồn cô không hề hay biết rằng thể xác mình gần như ở trong tình trạng “chết”.

Mark Ruffalo là 1 anh chàng vừa mới vượt qua nỗi đau mất vợ. Anh ta dọn đến căn hộ của Elizabeth vì căn hộ này khi Elizabeth bị tai nạn, nó đã được cho thuê.

Elizabeth hiện giờ như là 1 hồn ma, cô quay về căn nhà của mình, và vô tình gặp David ở đó. Khi 2 người gặp nhau họ vô cùng ngạc nhiên. Ban đầu Elizabeth không nhớ bất cứ chuyện gì về cuộc sống hiện tại của mình. Nhưng dần dần ký ức trở lại với cô. Cùng với David, với sự giúp đỡ của 1 chuyên gia tâm lý phong thủy, cô và David đã tìm hiểu rõ ngọn ngành về những biến cố đã xảy ra, và lý do vì sao họ lại có liên hệ với nhau.

Khi Elizabeth chỉ muốn được sống, thì những bác sĩ trong bệnh viện lại muốn chấm dứt sự sống của cô. Linh hồn của Elizabeth và David yêu nhau, và thể xác của cô đã tỉnh dậy 1 cách kỳ diệu. Nhưng ngay khi tỉnh dậy, lúc này Elizabeth lại 1 lần nữa không nhớ gì về mọi chuyện xảy ra trong lúc cô hôn mê …

TRAILER

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

Just like Heaven-trailer

Download video trên * Xem ở cửa sổ lớn «

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận