Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới

Na Na vừa tốt nghiệp khoa Sinh học, trường Đại học Văn Lang Thành phố Hồ Chí Minh. Đam mê nghệ thuật và cũng có nhiều lời mời tham gia vào con đường nghệ thuật nhưng Na Na đã từ chối để tập trung cho việc học của mình.

Mặc dù khá bận rộn với việc học, song Na Na lại rất thích chơi game. Cô gái xinh đẹp này cũng đã từng giành được danh hiệu Miss Game Loong với cái tên mỹ miều Trầm Ngư Lạc Nhạn.

Dù đã trưởng thành nhưng Na Na vẫn rất thích được ở trong vòng tay của mẹ, thích ăn những món mẹ làm, thích đi du lịch vòng quanh thế giới cùng mẹ. Na Na mơ ước sau này sẽ trở thành một người phụ nữ thành đạt, một con người hoàn thiện của về hình thức và tâm hồn.

Dù chưa tính đến chuyện lấy chồng song Na Na rất thích khoác lên mình bộ váy cưới duyên dáng, kiêu sa… và cô đã quyết định ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất của lứa tuổi tràn đầy xuân thì của mình.

Cùng chiêm ngưỡng Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới:

Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới 1Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới 2Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới 3Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới 4Hot girl Na Na kiêu sa trong bộ váy cưới 5

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận