Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C

Chuyến đi Đài Loan của Elly thời gian vừa qua nhằm mục đích sản xuất sách ảnh và phỏng vấn với báo chí, nghệ sỹ Đài Loan. Ngoài ra, hot girl này cũng ký hợp đồng trực tiếp với những quảng cáo tiếp theo tại Đài Loan trong thời gian tới.

Hot girl Hà thành cho hay, 10 ngày làm việc tại Đài Loan thật đáng nhớ và có nhiều kỷ niệm. Vất vả nhất vẫn là việc Elly đã phải chụp hình trong thời tiết xấu đang có bão, ngoài trời lạnh 13 độ C mà vẫn phải diện bikini. Tuy nhiên, cô được làm việc với sự chăm sóc chu đáo của đối tác. Tập sách ảnh này sẽ chính thức phát hành vào đầu năm sau ở 3 nước Nhật – Mỹ – Đài Loan. Cô bạn còn cho hay, đồ ăn ở đây thực sự hấp dẫn một người có tâm hồn ăn uống như cô.

Trở về Việt Nam, Elly đang bận rộn trên phim trường bộ phim truyền hình 44 tập Độc thân làm mẹ. Đây là một vai diễn mà cô bạn lần đầu tiên được thử cảm xúc làm mẹ, khá nặng ký nhưng Elly đang nhập vai rất tốt.

Ngoài ra, Elly cũng chuẩn bị cho chiến dịch PR 2 bộ phim Elly đã hoàn thành là Bóng ma học đường (trước đó có tên là Hồn ma siêu quậy) và phim Sài Gon Yo. Tháng12 này, Elly sẽ trở lại Thái Lan thực hiện quảng cáo cho một hãng xe hơi.

Dưới đây là một vài hình ảnh hậu trường chụp hình của Elly trong 10 làm việc ở Đài Loan:

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 1

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 2

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 3

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 4

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 5

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 6

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 7

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 8

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 9

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 10

Elly mặc bikini giữa trời lạnh 13 độ C 11

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận