Dù gái hay trai, có thai là… đẻ

Dù gái hay trai, có thai là… đẻ
Chiều hôm qua, hiệp hội chống phân biệt giới tính đã xuống đường, tuần này họ đang ủng hộ phong trào phản đối việc siêu âm giới tính trước khi sinh. Khẩu hiểu của họ đưa ra như bạn đã thấy ở… bên trái!

*
* *

Hạnh phúc
Một vụ nổ bình ga nghiêm trọng vừa mới xảy ra tại một điểm sang chiết ga lậu ở ngoại ô thành phố. Hai vợ chồng chủ cơ sở cùng bị hất tung lên qua mái nhà. Người ta nghe thấy hàng xóm của họ kháo nhau: “Lạ thật! Lần đầu tiên mới thấy vợ chồng kia cùng ra khỏi nhà một lúc”.

*
* *

Không thể không hành hung
Frattini, một thanh niên người Ý đã hành hung người đàn ông đứng tuổi ở cùng chung cư với anh ta, khi phát hiện ông này bí mật nuôi gà trong nhà. Lúc bị cảnh sát thẩm vấn, anh ta đã trình bày: “Thưa các ông, các ông có tưởng tượng nổi không, suốt 3 tháng liền tôi phải đi gặp bác sỹ tâm thần, vì tôi cứ tưởng do suy nhược thần kinh nên tối nào cũng nghe tiếng gà cục tác”.

*
* *

Cảnh sát vui tính
“Có bao giờ bạn mong muốn số tiền trong túi càng ít càng tốt không? Có lẽ không bao giờ! Ai lại muốn chuyện ngược đời như vậy chứ. Tuy nhiên cũng có lúc bạn mong như vậy, đó là khi bạn ra đường và bị kẻ xấu giật túi. Hãy gọi số điện thoại nóng 911… cho chúng tôi nếu bạn gặp sự cố trên”. Đó là lời cảnh báo trên các tờ áp phích của lực lượng cảnh sát trật tự đường phố thuộc Denver, bang Colorado nước Mỹ.

*
* *

Hút hay bỏ?
Gần đây phong trào chống hút thuốc lá tại công sở tăng lên nhanh chóng và rất sôi nổi. Tại một cơ quan trực thuộc bộ, sếp cho treo lên một tấm bảng với dòng chữ in đậm: “NHỮNG LÝ DO ĐỂ BỎ THUỐC LÁ”, sau đó là hàng loạt lý do. Cuối cùng tấm bảng ghi: “Hút thuốc lá rất có hại, chúng đốt buồng phổi của chúng ta”. Vừa treo biển chưa đầy năm phút, một ai đó đi ngang đã “chua” thêm: “Nên chúng ta phải đốt chúng trước! Ngoài ra, đã gọi là thuốc thì không chữa bệnh nọ cũng chữa bệnh kia”. Đúng là… bệnh hoàn bệnh!

*
* *

Lời phát động chiến tranh
Tương truyền, trước đây một vị tổng thống Mĩ đã phát động chiến tranh với một nước Đông Âu, ông nói với toàn bộ quốc dân của mình: “Kẻ thù đã tấn công một cách tàn bạo vào các máy bay của chúng ta, trong khi chúng ta chỉ đang nhẹ nhàng… thả bom xuống các thành phố của họ. Điều này thật không công bằng”.

*
* *

Găng-tơ tuyển người
Cảnh sát trưởng thành phố Chicago (Mỹ) lúc về hưu kể lại trên một tờ báo địa phương: “Năm 18 tuổi, tôi lưỡng lự một chút về hướng đi của mình. Thoạt tiên tôi định làm găngxtơ, nhưng muốn vậy phải có chiều cao ít nhất 1,75m và thị lực phải 12/10. May sao ngành cảnh sát dễ hơn: Họ nhận tôi với chiều cao 1,69m và thị lực chỉ cần 9/10”

*
* *

Cách kiếm tiền thứ 102
Tác giả cuốn sách “101 cách kiếm tiền” Philips Henery mới đây đã tuyên bố phá sản và người ta chứng kiến tác giả nổi tiếng này đi xin ăn trên một vài con phố. Trong một buổi nhận lời phỏng vấn truyền hình địa phương với giá rẻ mạt 5 đô-la cho 1 giờ đồng hồ, tác giả này nói: “Sau khi viết cuốn “101 cách kiếm tiền” tôi chỉ muốn kiểm nghiệm nó và ăn mày là một trong những cách đó.

Rate this post

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận