Cướp Siêu Hạng

Phim Cướp Siêu Hạng 2012

Will Montgomery do Nicolas Cage, một trùm trộm cắp vừa được phóng thích khỏi trại giam sau 8 năm vì đã thực hiện một phi vụ trộm cắp 10 triệu USD không thành. Khi ra tù, anh quyết tâm “cải tà quy chính” và đoàn tụ với cô con gái Alison Loeb (do Sami Gayle thủ vai) vốn đã xa cách nhiều năm.
Đồng bọn cũ của Montgomery và đặc vụ FBI Tim Harlend (do Danny Huston thủ vai) nghi ngờ Montgomery đã kịp cất giấu 10 triệu USD trước khi bị bắt. Để đòi lại số tiền trên, Vincent (do Josh Lucas thủ vai), đồng bọn cũ trong băng nhóm trộm cắp của Montgomery trước đây, đã bắt cóc Alison và nhốt cô trong cốp xe taxi đúng vào ngày lễ Mardi Gras.
Montgomery chỉ có thời hạn vỏn vẹn 12 tiếng đồng hồ để giao số tiền chuộc 10 triệu USD nếu muốn gặp lại con gái. Nhưng không như Vincent và đặc vụ FBI nghi ngờ, anh thực sự không giữ số tiền đó. Vì thế, Montgomery chỉ còn một lựa chọn: tự tin vào bản năng vốn có và tái hợp với một thành viên trong băng nhóm trước đây là Riley Jeffers (do Malin Akerman thủ vai), một nữ trộm cắp cực kỳ xinh đẹp, thông minh và quyến rũ. Họ trở thành một “cặp đôi hoàn hảo” thực hiện một vụ cướp ngân hàng để có được 10 triệu USD tiền chuộc giải cứu Alison trước khi quá muộn.
This video uses copyrighted material in a manner that does not require approval of the copyright holder. It is a fair use under copyright law.

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

Download video trên * Xem ở cửa sổ lớn «

Chia sẻ bài này với bạn bè