Câu chiêm nghiệm

Câu chiêm nghiệm:
Câu nói không mới nhưng chưa từng cũ: Với tháng lương thứ 13 thì chẳng ai còn nhận ra mình là người mê tín cả.

*
* *

Tin quảng cáo:
Xin kính chào quý khách! Rất hân hạnh được đón chào quý khách đến với phòng mạch trồng răng của chúng tôi. Trồng răng tại đây luôn được đảm bảo như tên hiệu của phòng mạch: “Trồng răng Thành Lợi”. Uy tín, hiệu quả!

*
* *

Tin mua bán:
Siêu thị nọ cho đặt một máy tự động, để khách hàng nếu có phản ánh gì thì bấm số gọi thẳng lên giám đốc, thông báo dán trên máy như sau: “Kính chào quý khách hàng. Nếu quý khách hàng hài lòng với siêu thị xin bấm số 012. Nếu không hài lòng thì bấm số của siêu thị bên cạnh để phản ánh và đoán xem có bao nhiêu người không hài lòng như bạn”.

*
* *

Rao vặt:
Bán một con chó giống Tây Đức chính hiệu. To lớn, hung dữ, đảm bảo không ai có thể vào nhà nếu bạn dùng nó trông nhà. Bán gấp, giá rẻ, vì chính chúng tôi cũng đang bị nó cấm vào nhà. Liên hệ mục Tin Tức Cười.

*
* *

Tin thị trường:
Hãng giày nọ cử hai nhân viên tới châu Phi tìm hiểu thị trường. Sau mấy ngày, công ty nhận được điện tín gửi về. Nhân viên thứ nhất viết: “Hai ngày nữa tôi sẽ trở về. Cuộc sống ở đây rất tệ, ai cũng đi chân đất”. Nhân viên thứ hai viết: “Tôi sẽ ở lại đây. Điều kiện ở đây rất tốt, chưa có ai mang giày cả”.

*
* *

Tin độc giả:
Tại một khu nghỉ dưỡng trên núi có treo tấm bảng ghi: Nghiêm cấm nhảy ra khỏi cabin cáp treo. Ai vi phạm sẽ bị phạt.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận