Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng ngay tức thì

Khi thực sự thích một ai đó mà không đủ dũng khí để nói ra, bạn hãy tìm cách tỏ tình với họ qua những mẩu tin nhắn. Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai sẽ giúp bạn bớt ngại ngùng hơn. Thế nhưng để nhận lại cái gật đầu đồng ý của chàng thì đòi các nàng cũng phải vận dụng khá nhiều bí kíp đó.

Con gái có nên tỏ tình với con trai không?

Xưa nay việc con gái thổ lộ tình cảm trước vẫn được coi như chuyện hơi ngược đời “cọc đi tìm trâu”. Trở ngại lớn nhất khi một đứa con gái khi quyết định tỏ tình với một ai đó có lẽ là nỗi sợ sẽ bị từ chối, sợ bị mất giá, sợ không thể làm bạn với người đó nữa. Vậy rốt cuộc con gái có nên là người tỏ tình trước?

Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng ngay tức thìCon gái có nên tỏ tình với con trai không? 

Thực ra câu trả lời “có” hay “không” là tùy vào quan điểm của mỗi người. Nhưng nếu bạn cảm thấy chàng trai đó chính là tri kỷ của đời mình thì nên nói ra chứ đừng giấu kín trong lòng. Đừng để nỗi sợ bị từ chối khiến bạn phải nuối tiếc cả đời.

Nếu có lỡ bị từ chối, bạn hãy xem như mình vừa bị trượt một buổi phỏng vấn thử việc thôi. Cuộc đời mà, ai chẳng có lúc bị từ chối, bị gặp thất bại. Và bạn cũng chắc biết được sau lời tỏ tình, đối phương sẽ gật đầu đồng ý hay từ chối tình cảm của bạn.

Thế nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc. Bởi đơn giản bạn đã cố gắng hết sức để đối phương hiểu rõ tình cảm của mình rồi. Dù có như thế nào đi chăng nữa thì ít nhất bạn cũng đã sống thật với cảm xúc đúng không.

Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai

Lời nói của chúng ta đôi khi không đủ sâu sắc để đối phương có thể hiểu hết sự chân thành. Đặc biệt với những cô nàng sống hướng nội, việc thổ lộ tình cảm với một người khác giới chẳng khác gì bắt cô ấy nói yêu ai đó trước sự chứng kiến của hàng triệu người.

Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng ngay tức thìTỏ tình qua tin nhắn khiến các nàng bớt ngại ngùng

Nếu không đủ can đảm để tỏ tình thông qua lời nói, bạn hãy bày tỏ tình cảm thông những đoạn tin nhắn. Giữa thời đại phát triển bùng nổ của Mạng xã hội, sẽ có rất công cụ để các nàng bắt đầu chiến dịch “cọc đi tìm trâu”. Tuy nhiên để gia tăng tỷ lệ gật đầu của chàng, bạn sẽ cần phải xây dựng một kế hoạch thật bài bản. Chứ không chỉ cần nhắn mỗi câu “tớ thích bạn” rồi sau đó không biết phải làm gì đâu nhé.

Chuẩn bị tâm lý trước khi tỏ tình

Khi đã quyết định tỏ tình với ai đó, bạn đừng để nỗi sợ chi phối bản thân. Bản có thể bị cảm xúc chi phối tình cảm nhưng hãy để lý trí giúp bạn đạt được mục đích chính.

Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng ngay tức thìĐừng vội vã tỏ tình khi mới gặp mặt bạn trai vài lần

Hãy dùng lý trí để hoạch định một chiến lược thật bài bản. Bạn cần biết chính xác nên nhắn tin cho đối phương vào thời điểm nào, nội dung ra sao. Tất nhiên bạn phải tìm cách để cho người ấy nhìn thấy sự chân thành của mình chứ không nên làm mọi thứ theo hướng quá logic. Như vậy, bạn sẽ chẳng khác nào một cỗ máy.

Chọn thời điểm tỏ tình thích hợp

Đừng vội tỏ tình chỉ sau vài lần gặp mặt cho dù bạn có thích người ấy đến chết đi được. Thay vào đó, bạn cần xây dựng mối quan hệ để 2 người dần trở nên thân thiết hơn. Lời tỏ tình quá sớm dễ khiến người ấy có cảm giác bạn là cô gái hơi dễ dãi.

Bạn hãy bày tỏ tình cảm khi thấy người ấy cũng bắt đầu có cảm tình với bạn. Như vậy tỷ lệ gật đầu đồng ý sẽ cao hơn là bạn đưa ra lời tỏ tình quá sớm.

Khi tỏ tình qua tin nhắn, tất nhiên bạn cũng phải lựa chọn thời gian thích hợp. Đừng chọn những thời điểm mà lúc người ấy đang vướng bận công việc gì đó. Bạn có thể tìm cách tỏ tình vào dịp sinh nhật của bạn hoặc người ấy, hay vào ngày Valentine trắng chẳng hạn.

Nhắn tin tỏ tình theo kiểu nửa đùa nửa thật

Đây là cách tỏ tình theo kiểu gợi ý chứ không phải kiểu nói toẹt ra là “mình thích cậu đó”. Nếu người đó cũng có cảm tình với bạn thì chắc chắn chỉ cần một chút gợi ý nhỏ, người ấy có thể hiểu ngay. Lúc đó rất có thể đối phương sẽ chủ động quay lại để chinh phục bạn.

Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng ngay tức thìNhắn tin tỏ tình theo kiểu nửa đùa nửa thật 

Trường hợp người ấy đã có đối tượng khác thì kiểu nhắn tin theo kiểu nửa đùa nửa thật cũng sẽ giúp bạn đỡ bị “quê”. Khi ấy, bạn có thể biện minh rằng “mình chỉ đùa thôi chứ biết bạn có người khác rồi, ai dám xen vào.”

Đừng copy tin nhắn trên mạng rồi paste

Bài viết này mình không hề đưa ra mẫu tin nhắn tỏ tình cụ thể nào. Bởi chẳng có công thức cụ thể nào để chinh phục ai đó. Mỗi người trong chúng ta là một cá thể riêng biệt, ta là ta chứ không phải là ai khác.

Vì thế bạn đừng sao chép một tin nhắn của ai đó rồi áp dụng để tỏ tình với trường hợp của mình. Hãy cứ chân thành nhưng đầy khôn khéo để bắt công cuộc chinh phục người ấy.

Cách nhắn tin hoặc tỏ tình với bạn trai cũng không phải quá khó phải không? Nếu vậy, bạn hãy thử áp dụng để bày tỏ tình với người ấy ngay thôi nào! 

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận